Trứng thụ thai sẽ di chuyển từ vòi trứng vào tử cung trong vòng bao lâu?

Em có vòng kinh rất phức tạp, không tháng nào đều cả. tháng thì 28, tháng thì 30, tháng thì đến 40 ngày.một năm máy ra có 1 đến 2 lần là 3 tháng kinh liên nhau cách nhau 28 đến 30 ngày nên em rất khó theo dõi vòng kinh của mình.

Tháng 11 vừa rồi em thấy mình đã chậm kinh khoảng hơn 1 tuần nếu tính theo số ngày của tháng. em thử que thử thai thì có 2 vạch nhưng vạch dưới rất là mờ. Em đi siêu âm ngay thì bác sĩ bảo thai của em chưa di chuyển vào tử cung, hẹn 5 ngày sau kiểm tra lại. 5 ngày sau em quay lại siêu âm thì vẫn chưa thấy có thai làm tổ trong tử cung. Và lớp nội mạc trong tử cung thì dày lên 13mm. Bác sĩ lại hẹn em khaongr 1 tuần nữa quay lại. em lo quá, không biết là mình bị sao nữa, em đọc trên mạng thì mọi người bảo thai di chuyển chỉ trong vài ngày là vào tử cung mà sao của em mãi không vào vậy. hu hu.

Em mong mọi người trả lời giúp em với. hiện giờ em rất lo. đến chủ nhật 11/12 này em lại đi siêu âm lại không biết có kết quả hay không và liệu em có bị có thai ngoài tử cung hay không.

Em có hỏi bác sĩ thì họ nói là vì vòng kinh của em không đều nên có thể trứng đã được thụ thai phải 30 đến 40 ngày mới đến được tử cung, bac sĩ nói như vậy có đúng không ạ. chị bác sĩ ấy siêu âm cho em, chị ấy cũng rất trẻ thôi. và đợt này thì em quyết định đi siêu âm ở bệnh viện chứ không qua các phòng khám nữa sẽ an tâm và tin tưởng hơn.

 

Rất mong mọi người giải đáp giúp em với ạ. Thanks all!

 |  Xem: 31.204  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 05/12/2011 - 22:45  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Chuyên gia

Bạn thân mến!

Thông thường khi bạn trễ kinh khoảng 1 tuần thì siêu âm đã hiện hình ảnh của túi thai rồi bạn nhé. Bạn nên siêu âm đầu dò để biết chính xác và nên đến những bệnh viện uy tín để siêu âm. Nếu siêu âm mà không thất túi thai thì rất có thể là thai ngoài tử cung. Một số biểu hiện của thai ngoài tử cung như: Chậm kinh, rong kinh, đau âm ỉ vùng dưới rốn và cơ đau tăng dần kèm theo "mót" đại tiện nhưng không thể đi được. Bạn nên đi siêu âm lại một lần nữa để biết chính xác.

Chúc bạn vui!

Ngày gửi: 06/12/2011 - 07:49
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn câu trả lời của TuVanAZ_10.

Em thì có bị đau bụng nhưng ko phải là đau bụng dưới mà là đau cả khoang bụng, 2 tuần trước thì đau liên tục nhưng ko đau  quằn quại mà đau từng cơn rồi lại hết.

Em không bị ra máu, khô ráo bình thường, ko có huyết trắng cũng ko có chất ẩm gì cả.đi vệ sinh vẫn bình thường ạ.Em không biết mình bị sao nữa. Em sẽ đi siêu âm tại bệnh viện lớn để an tâm hơn.

Xin cảm ơn lời tư vấn rất hữu ích của anh/chị!

Ngày gửi: 06/12/2011 - 17:32
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo