Tim thai 5 tuần yếu?

Hôm nay em đi khám thai, thai của em đã được 5 tuần tuổi, nhưng tim thai có 107 lần/phút. Em được bác sĩ đặt thuốc 10 ngày để hỗ trợ thai và uống thuốc Folic Acid mỗi ngày. bác sĩ bảo đặc thuốc 10 ngày khám lại tim thai từ 120 trở lên là thai sẽ phát triển được. còn ko được thì thai sẽ bị hỏng. Bác sĩ khuyên em là nên nghỉ ngơi và bồi bổ.

lần đầu có thai nên em rất lo lắng. Liệu con em mai sau có bị yếu không, có vẫn đề gì về tim không anh/chị? Em có nên giữ thai hay bỏ đi để thai lần sau sẽ tốt hơn. em chỉ sợ con em mai sau sinh ra sẽ không khỏe, với lại em lại sợ chẳng may 10 ngày sau mà thai ko giữ được thì có giống như xẩy thai ko. Lần thai sau có ảnh hưởng gì không?

Anh/ chị giải đáp giúp em với. Em rất lo lắng.

Cảm ơn anh/chị rất nhiều!

 |  Xem: 7.366  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 17/12/2011 - 11:25  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Chuyên gia

Bạn thân mến!

Tuy em bé bị yếu nhưng đã có sự can thiệp kịp thời của bác sĩ nên bạn có thể yên tâm nghỉ ngơi và dưỡng thai theo chỉ dẫn của bác sĩ, đến kiểm tra thai theo định kì bác sĩ đưa ra, bạn cần thường xuyên chú ý theo dõi tình trạng phát triển của thai nếu có dấu hiệu bất thường thì cần phải đến nơi bạn đang thăm khám thường xuyên để các bác sĩ kiểm tra tình trạng thai và có biẹn pháp xử lí.

Không thể khẳng định sau này bé sinh ra có bị yếu hay không nhưng nếu bác sĩ nói có thể hỗ trợ thai để thai bám chắc hơn cũng như cải thiện tình trạng tim thai yếu khi thai còn bé thì bạn cũng nên tin tưởng bác sĩ và tuân thủ các quy định. Nếu bạn bỏ thai sau nay biết đâu đó sẽ là điều khiến bạn nuối tiếc cả đời. Bạn nên nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, ăn uống đầy đủ và khoa học, tránh xúc động, và vận động mạnh, tránh quan hệ tình dục, nên tạo cho mình tâm lí thoải mái, thường xuyên theo dõi sự phát triển của bé và chú ý đến những dẫu hiệu bất thường.

Chúc bạn và bé khỏe mạnh!

Ngày gửi: 17/12/2011 - 13:40

Theo mình thì thai 5 tuần tuổi thì tim thai chưa phát triển hết, nên tim thai chậm

bạn thể thêm một hai tuần nữa đi siêu âm lại nhé,

Thai mình 6 tuần tuổi mà đi siêu âm còn chưa có tim thai cơ

vậy mà lúc 12 tuần tuổi tim thai là 119 l/1 phút

chúc bạn vuiv ẻ hạnh phúc

 

Ngày gửi: 17/12/2011 - 13:51

Vâng, Em cảm ơn anh/chị rất nhiều. Vợ chồng em rất vui khi biết em có bầu, có hơi lo lắng chút nhưng mọi người động viên em thấy rất an tâm và tin rằng con mình sẽ khỏe mạnh. hi hi

Một lần nữa em cảm ơn anh/chị ạ!

Ngày gửi: 17/12/2011 - 15:07

À anh/chị cho em hỏi thêm. vài thời ký này em nên uống sữa gì để giúp cho thai phát triển tốt. Có nhiều loại sữa quá em không biết nên uống loại nào thì tốt. Mong anh/chị tư vẫn giúp em

Ngày gửi: 17/12/2011 - 15:15
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Màng Film tránh thai - VCF
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo