Bao cao su loại nào tốt?

 |  Xem: 2.491  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 23/12/2011 - 11:17  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Đó là niềm vui để lựa chọn trước khi bạn làm “chuyện ấy”. Hiện nay, trên thị trường có bán sẵn rất nhiều loại bao cao su, từ bao cao su hương liệu đến bao cao su có gai. Nó giúp cho “chuyện ấy” an toàn và thoải mái.

Nếu bạn không muốn có em bé và muốn khơi dậy và kích thích bạn tình như trước đây, chúng tôi giới thiệu 5 loại bao cao su cho tình dục tuyệt vời:
 
Bao cao su có mùi thơm

 
Bao cao su loại này là tốt nhất cho tình dục bằng miệng.  Có rất nhiều loại bao cao su có mùi thơm khác nhau: cà phê, sô cô la, dâu tây, bạc hà, vani và nhiều hơn nữa. Nếu bạn đang sử dụng nó cho quan hệ tình dục âm đạo hoặc hậu môn, luôn luôn đảm bảo chúng là không đường để tránh nhiễm trùng nấm men.
 
Bao cao su có gai
 
Nếu bạn muốn có thêm khoái cảm thì bao cao su loại này phù hợp với bạn. Loại bao cao su này làm cho cả hai người cùng thấy tuyệt vời. Loại bao cao này có gai nhỏ chạy dọc chiều dài của bao cao su và cả hai bên.
  
Bao cao su siêu mỏng
 
Nếu bạn muốn sử dụng bao cao su và vẫn giữ độ nhạy cảm như khi không dùng bao cao su. Điều này sẽ tốt cho bạn. Đây là một loại cao su mỏng, trong suốt với một loại vật liệu giống như một làn da. Nó có hiệu quả ngăn ngừa bệnh lây truyền qua đường tình dục và mang thai ngoài ý muốn.
 
Bao cao su hình thù khác nhau
 
Đây là loại bao cao su nâng cao độ nhạy cho cả các đối tác. Nó có khả năng nới lỏng và mở rộng
 
Bao cao su phát sáng
 
Nếu bạn muốn trải nghiệm tình dục khác lạ, thì đây là sự lựa chọn đúng đắn. Khi xúc với ánh sáng trong 30 giây, nó phát sáng trong bóng tối. Nó là không độc hại và có ba lớp. Các trong và lớp ngoài cùng được tạo thành từ cao su và lớp giữ chứa chất nhuộm màu an toàn làm cho nó phát sáng.
 
Ngay cả với bao cao su cũng cần phải đề phòng. Vì vậy, nếu bạn định mua bao cao su thì không quên kiểm tra nhãn hiệu, nếu nó được chấp thuận cho sử dụng chống lại mang thai ngoài ý muốn và bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Ngày gửi: 23/12/2011 - 11:20
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Bao cao su X-Men Bi Long shock
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(13 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
Quảng cáo