Quan hệ trong ngày an toàn và xuất tinh ngoài liệu có thai ko ?

Ai bik giup minh voi.... minh va ban gai qhtd truoc khi co kinh khoang 1 tuan, theo minh biet thi 1 tuan trc va sau chu ki kinh la ngay an toan, hom do minh da xuat tinh ra ngoai va minh di tieu cho sach tinh trung con xot' lai trong DV,  khoang 20p sau minh qh lai va cug xuat ra ngoai. vay kha nang co thai cao khong khi xuat tinh ra ngoai va qhtd trong thoi gian an toan

 |  Xem: 6.587  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 02/02/2012 - 13:18  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Về nguyên tắc, bạn quan hệ tình dục bất cứ ngày nào trong tháng đều có khả năng mang thai nếu không dùng biện pháp bảo vệ. Đúng là trong vòng 1 tuần trước và sau khi hành kinh thì được xem là những ngày an toàn cho quan hệ vì tỷ lệ mang thai rất thấp (nhưng không có nghĩa là KHÔNG THỂ mang thai trong những ngày đó ).

Tuy nhiên, chỉ nên áp dụng cho những kì kinh đều thật sự. Đôi khi, trứng có thể phóng noãn trễ trong chu kì mà chúng ta không biết được nên vẫn có tỷ lệ mang thai trong thời điểm này dù rằng tỷ lệ không cao !

Để biết chính xác về việc mình có mang thai hay không sau lần quan hệ vừa rồi, bạn có thể mua que thử hoặc đi siêu âm.

Chúc bạn sức khỏe và sự may mắn !

Ngày gửi: 02/02/2012 - 14:52

Đúng là trong vòng 1 tuần trước và sau khi hành kinh thì được xem là những ngày an toàn cho quan hệ vì tỷ lệ mang thai rất thấp. Tuy nhiên, chỉ nên áp dụng cho những kì kinh đều thật sự. Đôi khi, trứng có thể phóng noãn trễ trong chu kì mà chúng ta khong biết được nên vẫn có tỷ lệ mang thai trong thời điểm này dù rằng tỷ lệ không cao !

Ngày gửi: 02/02/2012 - 14:53

Chào em! 

Bạn gái em sẽ không có thai vì:

- Quan hệ trước kỳ kinh 1 tuần là nằm trong tuần an toàn, trứng đã rụng rồi. nên không có thai.

- Trong khi quan hệ lại xuất tinh ngoài nên hoàn toàn yên tâm.

chúc vui vẻ

Ngày gửi: 02/02/2012 - 14:53
Chuyên gia

Bạn thân mến!

Đúng là về nguyên tắc thì quan hệ vào bất cứ lúc nào cũng có khả năng mang thai, chỉ có điều là thời gian nào thì dễ thụ thai và thời gian nào khả năng có thai thấp hơn mà thôi.

Các biện pháp tránh thai như tính ngày an toàn và xuất tinh ngoài âm đạo chỉ có hiệu quả khoảng 60 - 70% thôi, vì vậy khi dùng những biện pháp này thì khả năng có thai vẫn có nhưng thấp hơn.

Biện pháp tránh thai tính ngày an toàn chỉ áp dụng cho những bạn gái có chu kỳ kinh nguyệt đều. Nếu chu kỳ kinh nguyệt đều thì trước chu kỳ kinh 7 ngày và sau khi hết kinh 7 ngày là những ngày an toàn, quan hệ vào những ngyaf này thì khả năng có thai rất thấp. Vào khoảng giữa chu kỳ kinh nguyệt là thời kỳ rụng trứng, nếu quan hệ thì rất có khả năng mang thai.

Vì vậy, trong trường hợp của bạn khôgn thể khẳng định là không có thai mà vẫn có khả năng mang thai. Để biết chắc chắn bạn gái có thai hay không thì sau 7 -10 ngày quan hệ không an toàn bạn gái có thể dùng que thử thai.

Chúc hai bạn sức khỏe!

Ngày gửi: 02/02/2012 - 15:18
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
Quảng cáo