Em có dấu hiệu có thai nhưng khi dùng que thử thì không có thai ... bụng em như là to dần lên... giúp em với

em vừa dùng que thử và kết quả là ko có thai nhưng em thấy bụng của em như là to dần lên.em ko biết là em bị làm sao nữa.huhuhu.
 |  Xem: 76.377  |  Trả lời: 6
Ngày gửi: 26/07/2008 - 08:58  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (6)

Thử thai sau 2 tuần sau giao hợp mới biết được thực sự là có hay không. Việc chưa có kinh của bạn có thể có trong 1 trường hợp: 1. Là có thai. Với trường hợp này, để chắc chắn thì sau 1 tuần bạn thử lại là biết mình có hay không có bằng que thử thai là được. 2. Là bạn rối loạn kinh nguyệt do bạn lo lắng cũng gây chậm kinh. .. Còn cảm giác bụng to ra thì có thể do bạn ngồi nhiều hay tháng này béo lên cũng có thể .... Do đó, bạn thử theo dõi thêm 1 tuần nữa nhé. Sau 1 tuần thử lại thai, nếu không có hay có thì bạn cũng nên khám xem chu kỳ của bạn như thế nào nhé. Chúc bạn khỏe .
Ngày gửi: 26/07/2008 - 09:55
Bạn nói đã dùng que thử thai nhưng không có dấu hiệu có thai. Vậy bạn sử dụng có đúng với hướng dẫn của nhà sản xuất không? Bởi vì nếu dùng không đúng hướng dẫn, que thử thai hết hạn sử dụng, que thử thai giả… sẽ không cho kết quả chính xác. Các bạn có thể mua que thử lại lần nữa, nhưng tốt nhất là nên đưa bạn gái đi siêu âm để biết chính xác là bạn gái có thai hay là gặp phải vấn đề gì không. Ngoài việc có thai có thể gây mất kinh, còn có nhiều nguyên nhân khác có thể gây vô kinh trong thời gian vừa rồi của bạn gái bạn. Trước đây, chu kỳ kinh của bạn gái diễn ra như thế nào? Bạn có kinh nguyệt được mấy năm rồi? Kinh nguyệt có đều hay không? Trước đây bạn ấy đã từng bị mất kinh dài như lần này chưa?
Ngày gửi: 26/07/2008 - 10:02
Hiện tượng bụng to này xuất hiện lâu chưa em? Em còn có cảm giác gì ngoài cảm thấy bụng to nữa không? Nếu thử chắc chắn đúng theo hướng dẫn mà không có thai thì chắc là do em lo lắng quá thôi...
Ngày gửi: 26/07/2008 - 10:07
cho em cùng hoi vấn đề này với. Em thử thai thì ko có nhưng em lại có biểu hiện như ngực sưng to và đau. với lại em chậm kinh đã 7 ngày rồi. thế là sao a!
Ngày gửi: 04/02/2009 - 07:56
béo lên rồi :)) ai bảo dại, đi khám đi kưng :X
Ngày gửi: 04/02/2009 - 09:53
Uhm, có vẻ vấn đề của bạn ở đây cũng khá nhạy cảm. Trước hết bạn nên xem xét lại ngày quan hệ có gần ngày rụng trứng không? Các dấu hiệu mang thai thì cũng dễ nhận thấy thôi vì đó là những thay đổi trong cơ thể mà.Bạn sẽ thấy mệt mỏi, thân nhiệt tăng cao, táo bón...nhất là buồn nôn. Nếu bạn lo lắng quá hãy đến cơ sở y tế đi.
Ngày gửi: 18/12/2009 - 09:27
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Durex Pleasuremax - Phát Sáng
Liên hệ gian hàng...
Bao Cao Su Aphaw - Hộp 3 chiếc
Liên hệ gian hàng...
Bao Cao Su Romantic Love Rubber Rocket Type
Liên hệ gian hàng...
Durex Sensation
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo