Bọn em quan hệ vào buổi sáng.mà buổi chiều em bị hành kinh luôn liệu em có thể dính bầu không?

Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
Trong câu hỏi em nói rằng em và bạn trai của mình quan hệ vào buổi sáng và ngay chiều hôm đó em lại có kinh nguyệt. Quan hệ trong thời gian đó liệu có thai không? Trong trường hợp này khả năng thụ thai là rất ít, tuy nhiên khả năng đó còn phụ thuộc vào chu kỳ kinh nguyệt của em có đều không. Nếu chu kỳ kinh nguyệt của em đều thì khả năng mang thai hầu như chỉ vài phần trăm. Thông thường theo cách tránh thai theo chu kỳ kinh nguyệt thì yêu cầu người đó phải theo dõi chu kỳ kinh của mình trong vòng 6 tháng, sẽ tìm ra được chu kỳ dài nhất và chu kỳ ngắn nhất. Lấy chu kỳ ngắn nhất trừ 20 sẽ ra ngày không an toàn đầu tiên, lấy chu kỳ dài nhất trừ 10 sẽ ra ngày không an toàn cuối cùng. Tuy nhiên cách tránh thai này chỉ là tương đối và khoảng cách giữa chu kỳ ngắn nhất và chu kỳ dài nhất không quá hai ngày. Vì vậy em không nên QHTD mà không dùng các biện pháp tránh thai an toàn em nên sử dụng bao cao su vừa tránh được bệnh lây lan qua đường tình dục vừa có thể phòng tránh thai an toàn lên tới 98%. Nếu em muốn dùng que thử thai thì phải mất 7 ngày sau khi quan hệ mới có kết quả chính xác. Hy vọng với những kiến thức này vừa cung cấp cho em, em sẽ biết tự bảo vệ mình.
jsdjre
Trả lời 15 năm trước
bạn yên tâm đi.vì trước khi bị hành kinh 3 ngay thi lúc đó trứng đã bắt đầu ung và không thể thụ tinh được rùi y chứ.