Con gái có thích quan hệ tình dục không?

anh chi oi cho em hoi con gai co thikh QHTD nhu con trai ko?
 |  Xem: 746.280  |  Trả lời: 15
Ngày gửi: 07/11/2008 - 16:44  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (15)

Trang:  [1]  2   
Một số điều lầm tưởng về tình dục

Nhiều bạn gái và khá đông các bạn trai tin rằng lần đầu tiên bạn gái sẽ run rẩy, sợ hãi, chảy máu và đau đớn. Đây thực là một niềm tin sai lầm.

Lần đầu tiên, có những bạn gái vì mức độ hưng phấn không cao, vì hồi hộp hay chưa sẵn sàng về tâm lý nên cửa mình ít mở, có khó khăn khi giao hợp. Song cũng có rất nhiều bạn gái chẳng hề đau hay sợ, thậm chí còn không cảm thấy gì khác thường. Hãy nghe một bạn gái kể về cái lần đầu ấy:

"Em chẳng sợ gì, có phải người lạ đâu mà phải sợ. Có thấy một tí máu, nhưng chả thấy đau".
(Trang, 21 tuổi)

Nếu hai bạn cảm thấy thật sự gần gũi, tâm sinh lý hoàn toàn thoải mái, tạo cho nhau cảm giác ham muốn cao độ thì có nhiều khả năng bạn gái sẽ thích ứng với kích thích tình dục mà không đau đớn, sợ sệt, hoặc nếu có đau thì chỉ ít thôi. Còn nếu không có một “khúc dạo đầu ân ái” thật đẹp thì dẫu đã quan hệ tình dục trong thời gian dài, nhiều khi người con gái vẫn khó chịu, vẫn đau.

Yêu nhau thì tình dục tự nhiên sẽ hay và đẹp

Tình yêu có vai trò vô cùng quan trọng nhưng không phải là yếu tố duy nhất quyết định sự thành công trong tình dục. Muốn tình dục được đẹp, hai bạn cần có một số kiến thức về tình dục, cảm thấy thoải mái lúc yêu đương và hiểu biết tâm sinh lý của nhau nữa. Bạn đừng vội thất vọng nếu những lần đầu không giống như bạn từng tưởng tượng và trông đợi. Đơn giản là cả hai còn nhiều lóng ngóng và bỡ ngỡ. Những ai không hiểu điều đó có thể sẽ cảm thấy rất bất ổn, như bạn Hoa giận chồng:

"... đến khi em biết là nhiều cô gái không có khoái cảm trong nhiều lần quan hệ tình dục chứ không phải chỉ trong lần đầu tiên, em mới không giận chồng em nữa".

Cảm giác hẫng hụt: “Hoá ra chỉ có thể thôi à?” không phải là hiếm gặp. Nhưng với tình yêu và sự chân thành cởi mở, hai bạn sẽ dần dần biết rõ hơn cách âu yếm, đem lại khoái cảm cho nhau. Tình dục sẽ trở nên đẹp và hấp dẫn.

Không có tình dục thì chưa phải yêu thực sự

Nói vậy thật không đúng chút nào. Từ xưa đến nay có biết bao nhiêu người chờ đến tận khi kết hôn mới sinh hoạt tình dục nhưng tình yêu của họ rất đẹp, rất thắm thiết. Ví như thời chiến tranh có bao đôi trai gái yêu nhau phải chờ đợi nhau năm năm, mười năm mà tình cảm không hề suy chuyển. Tình dục chỉ là một hình thức biểu hiện tình yêu bên cạnh bao hình thức biểu hiện khác nữa.

Nếu người bạn yêu viện cớ yêu phải có tình đục để nài ép, bạn nên cân nhắc lại tình cảm của hai người. Người ấy có tôn trọng ý muốn của bạn hay không? Nếu không thì đó không phải là tình yêu đích thực.

Con gái chủ động trong tình dục có nghĩa là có nhiều kinh nghiệm

Việc chủ động hay không chủ động trong tình dục thể hiện tính cách, tâm lý và tình cảm của con người ta hơn là thể hiện kinh nghiệm tình dục. Có những bạn gái đã có quan hệ tình dục lâu rồi nhưng vẫn cảm thấy e thẹn, hoặc ngại bạn tình hiểu nhầm nên không bao giờ tỏ ra chủ động. Nhưng cũng có những bạn gái bản tính vốn bạo dạn, luôn chủ động trong tình yêu.

Người ta vẫn coi là chuyện bình thường khi một cậu trai không có kinh nghiệm tỏ ra chủ động, vậy cớ sao khi một cô gái chưa sinh hoạt tình dục bao giờ giữ vai trò ấy thì chúng ta lại ngạc nhiên, lại nghi ngờ?

“Chủ động” và “mức độ kinh nghiệm” không phải là một, mà là hai sự việc hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ trình bày một sự thực, chứ không hề coi “có kinh nghiệm” là kém tốt đẹp so với “không có kinh nghiệm”.

Con trai có nhu cầu tình dục mạnh nhiều khi không cưỡng lại được, nên phải nài ép bạn gái quan hệ tình dục, hoặc phải tìm đến gái mại dâm

Nhiều bạn trai cho biết rằng điều đó hoàn toàn không đúng. Nhiều bạn nài ép bạn gái quan hệ tình dục không phải vì không cưỡng nổi nhu cầu tình dục mà chỉ muốn chiếm hữu bạn gái. Đáng xấu hổ hơn là một số bạn trai còn lấy tình cảm ra làm trò đùa, họ đề nghị chuyện tình dục chỉ để thử xem bạn gái có “biết giữ gìn” hay không.

Chuyện “chơi gái” thì thường do bạn bè rủ rê, hoặc “chiêu đãi” trong công việc làm ăn. Quan điểm con trai chơi bời là thường tình cũng khiến các bạn nam dễ sa vào cái việc vô nhân đạo là mua bán cơ thể phụ nữ.

Phần lớn những người con trai biết suy nghĩ chỉ ham muốn người con gái mà họ yêu, và cũng chỉ thực sự muốn và thích quan hệ tình dục khi bạn gái của họ cũng đồng ý và thích thú.

Phụ nữ thích đàn ông mạnh bạo trong tình dục

Bạn đừng nhầm nhé. Phụ nữ thích được “yêu” hơn là bị “ép”, bị “ra lệnh”. Có thể một lúc nào đó khi ham muốn lên cao, cả hai cùng thể hiện mạnh mẽ hơn, nhưng mọi thể hiện đều phải xuất phát từ tình cảm, từ sự trân trọng. Phụ nữ có thể thích có “những giây phút mạnh bạo” nhưng tâm lý chung vẫn là thích đàn ông dịu dàng. Cánh mày râu hãy cẩn thận, ranh giới giữa mạnh bạo và thô lỗ mỏng manh lắm, đừng bao giờ để hình ảnh đẹp của bạn trong mắt bạn tình bị tan vỡ.

Xuất tinh sớm chứng tỏ người đàn ông yếu

Người đàn ông xuất tinh khi đạt đến cực khoái, sau khi sự hưng phấn đã tích luỹ ở mức độ cao. Thời gian tích luỹ cảm giác hưng phấn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ nhạy cảm của cơ quan sinh dục, cách kích thích (mỗi người đáp ứng khác nhau với các cách kích thích). Tốc độ đạt đến cực khoái cũng phụ thuộc vào tâm lý người đàn ông ở thời điểm ân ái.

Ví dụ, lúc mới bắt đầu có quan hệ tình dục, hoặc khi lâu ngày mới có quan hệ tình dục, người đàn ông xuất tinh nhanh hơn là khi sinh hoạt tình dục thường xuyên. Xuất tinh sớm không phải là dấu hiệu sức khoẻ yếu. Tuy nhiên, nếu thường xuyên xuất tinh sớm trái với mong muốn thì cũng nên kiểm tra sức khoẻ.

Người xuất tinh nhanh có tính đàn ông hơn

Đây là một quan điểm trái ngược với quan điểm trên nhưng cũng tồn tại khá phổ biến. Như đã nói ở trên, xuất tinh nhanh hay chậm phụ thuộc vào nhiều yếu tố, không có nghĩa là bạn khoẻ hay yếu, đàn ông hay kém đàn ông. Nhưng nhìn từ một khía cạnh khác, nếu người đàn ông cố mà xuất tinh nhanh cho xong phần mình thì quả là ích kỷ, vì những cuộc ân ái chớp nhoáng thường không đem lại khoái cảm cho phụ nữ, khiến người phụ nữ cảm thấy hẫng hụt.

Một điều nữa bạn nên biết: Sinh hoạt lâu hơn không chỉ cần thiết với phái nữ, mà người đàn ông cũng được nhiều khoái cảm hơn.

Không hoà hợp tình dục thì không cứu vãn được, chỉ có cách ly hôn hoặc ly thân


Không hoà hợp tình dục có thể do thiếu hoà hợp về tâm lý, tình cảm. Nếu vậy, cả hai cần phải cố gắng để hiểu nhau, tự điều chỉnh để yêu thương nhau hơn và hiểu nhau hơn. Đa số các trường hợp thiếu hoà hợp tình dục là do hai người còn lóng ngóng, chưa biết “yêu” nhau đúng cách. Cách giải quyết rất đơn giản: Hai bạn hãy cùng học cách “yêu” nhau, chỉ cho nhau thấy những gì mình thích và không thích.

Không có quan hệ tình dục thì người ta sẽ không được bình thường

Trên đời này có nhiều người không có quan hệ tình dục trong một thời gian dài (người kết hôn muộn, người sống xa vợ xa chồng) hoặc cả đời không kết hôn và cũng không biết đến tình dục. Có thể lúc này hay lúc khác họ cảm thấy cô đơn hoặc có nhu cầu gần gũi một ai đó, nhưng họ thường vượt qua những cảm xúc này và sống vui vẻ bình thường. Còn có những người vì lý do tôn giáo mà cả đời không có quan hệ tình dục. Không thể nói rằng bao nhiêu con người đó là không bình thường. Có hai bạn đã trao đổi với chúng tôi ý kiến chí lí chí tình như sau:

"Không nhất thiết phải có quan hệ chăn gối mới là người đàn ông bình thường, bởi lẽ các nhà sư đâu có quan hệ chăn gối mà vẫn bình thường và sống lâu. Đành rằng nhiều phụ nữ lớn tuổi chưa có quan hệ tình dục có thay đổi tính cách, cơ thể nhưng đó không phải là do việc không quan hệ tình dục mà do những ức chế khác, do mặc cảm với xung quanh".

(Bình và Chính, 20 tuổi)Phụ nữ có con rồi không thích sinh hoạt nữaKhông đúng, người ta dù nhiều tuổi vẫn có nhu cầu tình dục. Điều đáng tiếc là nhu cầu về tình dục nhiều khi bị lấn át bởi công việc vất vả, lại thêm việc chăm nom con cái và biết bao lo lắng, bận tâm trong cuộc sống. Thế nên người ta mới nghĩ rằng phụ nữ có con không thích tình dục nữa. Cách giải quyết vấn đề này khá đơn giản, nằm trong tầm tay của các cặp vợ chồng. Chỉ cần người chồng chia sẻ với vợ công việc nhà và các nỗi lo, người vợ sẽ được thảnh thơi hơn và tình cảm vợ chồng thêm đầm ấm. Lúc ấy người vợ sẽ thấy ham muốn chồng mình hơn.Dương vật không cương theo ý muốn có nghĩa là bất lực
Bạn đừng quá lo lắng như vậy. Việc không thể cương cứng dương vật khi muốn sinh hoạt tình dục không phải hiếm gặp, và đa số các trường hợp đó không phải là dấu hiệu của chứng bất lực. Lý do chỉ đơn giản là cơ thể và tâm lý đòi hỏi nghỉ ngơi một chút. Phụ nữ khi không hứng thú, cơ thể mệt mỏi thì chất dịch trơn âm đạo cũng không tiết ra. Vậy nam giới cũng có quyền được mệt mỏi một chút chứ.

Điều đó chẳng có gì là lạ, nhưng các ông hay mặc cảm, cho là mình “lực bất tòng tâm”. Đôi khi dương vật không cương cứng là hiện tượng tự nhiên. Cánh mày râu không có gì phải xấu hổ mà cũng không nên lo lắng.

Còn đối với bạn tình, điều tối kỵ là trêu chọc người đàn ông về việc ấy. Người đàn ông không có vấn đề gì về sinh lý, nhưng nếu tâm lý bị ức chế do những lời trêu chọc hoặc lo lắng quá mức thì việc không cương cứng sẽ trở thành dấu
Ngày gửi: 11/11/2008 - 09:48
Bạn là con trai nên ko biết con gái như thế nào hả. Mình sẽ nói cho bạn về quan điểm riêng của mình nhé, mà có lẽ đa số những người con gái khác cũng như vậy thôi. Thích hay ko cũng phải tùy lúc bạn à, với những người đã có chồng rồi thì khác và những người chưa có chồng thì khác. Đa số con gái đều không muốn quan hệ trước hôn nhân, con gái muốn giữ cái danh giá nhất của mình cho người chồng tương lai (vì đó là cái quí giá nhất của con gái mà), Đa số chủ động về vấn đề này luôn là con trai, như vậy thì bạn phải biết được câu trả lời rồi chứ. Nhiều lúc con gái cũng thích nhưng với điều kiện đó là chồng của mình, (người yêu nhiều lúc cũng bị ngoại lệ đó), Nhiều lúc cũng có hứng nhưng chắc chắn là không thích bằng con trai đâu. mấy chuyện này thì con trai thích hơn con gái nhiều bạn à. Con gái ghét bị ép buộc lắm, nên bạn đừng ép buộc người ta mà chỉ khi người ta thích và sẵn sàng thì bạn mới được "hành động" đó.
Ngày gửi: 11/11/2008 - 11:20
Bạn là con trai nên ko biết con gái như thế nào hả. Mình sẽ nói cho bạn về quan điểm riêng của mình nhé, mà có lẽ đa số những người con gái khác cũng như vậy thôi. Thích hay ko cũng phải tùy lúc bạn à, với những người đã có chồng rồi thì khác và những người chưa có chồng thì khác. Đa số con gái đều không muốn quan hệ trước hôn nhân, con gái muốn giữ cái danh giá nhất của mình cho người chồng tương lai (vì đó là cái quí giá nhất của con gái mà), Đa số chủ động về vấn đề này luôn là con trai, như vậy thì bạn phải biết được câu trả lời rồi chứ. Nhiều lúc con gái cũng thích nhưng với điều kiện đó là chồng của mình, (người yêu nhiều lúc cũng bị ngoại lệ đó), Nhiều lúc cũng có hứng nhưng chắc chắn là không thích bằng con trai đâu. mấy chuyện này thì con trai thích hơn con gái nhiều bạn à. Con gái ghét bị ép buộc lắm, nên bạn đừng ép buộc người ta mà chỉ khi người ta thích và sẵn sàng thì bạn mới được "hành động" đó.
Ngày gửi: 11/11/2008 - 11:20
Con gái thì cũng như con trai thôi, tất nhiên là cũng thích quan hệ tình dục nhưng chỉ có điều nhiều chuẩn mực xã hội của VN hok cho phép con gái được "tự do" về vấn đề đó...
Ngày gửi: 11/11/2008 - 11:57
theo toi thi` tinh duc. ai cung thich thoi nhung ma` cung tuy voi tung nguoi`. va` muc do ham muốn của mỗi ngươi khác nhau
Ngày gửi: 24/07/2009 - 13:48
Nói chung tôi thấy con gái có chồng hay chưa chồng gì cũng đều thích hết, có đều họ sợ XH bàn tán xôn xao đó thôi, chứ tôi thấy tụi teen bây giờ vô . . . Từ Vũ nhiều lắm.
Nhưng tôi có ý kiến như thế này, cho dù có chồng hay không có chồng, một khi người phụ nữ nói "không" thì đố bạn trai nào làm đươc chuyện "ấy", vì 99% bạn trai khi "đòi hỏi" chuyện ấy mà một khi bạn gái từ chối thi người bạn trai không thế thực hiện được, (trừ trường hợp bạn gái chịu không nổi vì . . . . lý do nào đó và OK thôi.)
Ngày gửi: 29/07/2009 - 15:48

mình gần gũi con gái nhiều rùi. mình thấy đa số cón gái ham muốn tình dục hơn con trai nhiều. có điều mình phải nói làm sao và tạo lòng tin ở các cô ấy như thế nào thui, để các cô ấy thể hiện ra nhưng ham muốn thực sự của các cô ấy. cũng có một số cô gái lần đầu quan hệ nên cảm thấy sợ sệt chân tay run bủn rủn bùn cười lắm. Nhưng một hai lần là quen ấy mà. lại như thường ngay

Ngày gửi: 02/06/2010 - 12:40

Mình thấy thường thì đàn ông ham muốn hơn cánh phụ nữ

nhưng cũng có nhiều phụ nữ do ko được gần gũi nhiều nên luôn khát khao

Ngày gửi: 09/12/2010 - 16:26

ham muốn của nam và nữ gần gũi nhau là hoàn toàn tự nhiên, khi yêu con người ta không thể không ham muốn tình dục, nhưng con gái thường bị động hơn chứ không phải không ham muốn bằng, vì sợ bạn trai ko tôn trọng mình hoặc do định kiễn xã hội. Thời nay thì quan niêm đó đx khac đi, quan hệ tình dục là một việc làm theo mình không thể thiếu ki 2 bên yêu nhau thật sự, và cảm xúc của cả 2 phía là như nhau, ham muốn như nhau thôi. 

http://www.thietkevanphong.vn

Ngày gửi: 31/12/2010 - 11:51

thử thì mới biết đc ban ah. bạn phải tự thống kê thôi. bạn có bao giờ đặt ra câu hỏi là những người trả lời bạn họ cũng đọc sách hay tham khảo ở đâu đó. thế lại hỏi tiếp nhũng sách hay những chỗ mà họ tham khảo là ở đâu ra ko? liệu có chính xác ko >?????????

 


Ngày gửi: 31/12/2010 - 12:23
Trang:  [1]  2   
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(8 lượt cảm ơn)
Quảng cáo
Cucre_hn