Chi phí của 1 ca phẫu thuật hẹp bao quy đầu là bao nhiêu?

em quên mất không hỏi là chi phí cho một ca phẫu thuật hẹp bao quy đầu khoảng bao nhiêu ạ ?
nguyen hai anh
Trả lời 15 năm trước
Phẫu thuật hẹp bao qui đầu là một dạng tiểu phẫu, ít biến chứng và tai biến. Bạn có thể tiến hành ở bất cứ cơ sở ngoại khoa nào, tốt nhất nên làm ở phòng tiểu phẫu của các chuyên khoa ngoại niệu. Thời gian phẫu thuật trung bình từ 20 –30 phút, liền vết thương sau 10 ngày và có thể sinh hoạt bình thường sau 2 tuần. Chi phí: Tùy theo nơi phẫu thuật, trung bình khoảng 300-500 ngàn đồng/ca.