Que thử thì 2 vạch, dương tính nhưng bạn gái lại có kinh là sao?

Bạn nam, 25 tuổi, Phú Thọ hỏi: Em và bạn gái đã quan hệ tình dục lần cuối cách đây 12 ngày,sau đó 7 ngày bạn gái em có thử bằng que thử thai và thấy hiện 2 vạch đỏ. Nhưng khi đi bệnh viện khám và thử lại bằng que thử thì lại cho kết luận là không có. Bây giờ bạn gái em lại vừa mới thấy có kinh lại. Vậy bạn gái em có thể có thai hay không? Và tại sao hai lần thử bằng que thử thai lại cho kết quả trái ngược nhau như vậy?
 |  Xem: 12.824  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 01/12/2008 - 09:31  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Chào bạn!

Chúng tôi phần nào hiểu những băn khoăn của bạn. Nếu bạn gái đã có kinh nguyệt trở lại thì có thể chắc chắn hiện giờ bạn gái không có thai, bởi trong suốt quá trình mang thai hoạt động nội tiết của cơ thể sẽ điều khiển để lớp niêm mạc tử cung phát triển dày hơn để thai nhi làm tổ chứ không bong và đào thải ra ngoài như mọi chu kỳ kinh bình thường.

Chúng ta có thể lý giải hiện tượng que thử thai xuất hiện 2 vạch đỏ trong lần thử đầu do nhiều lý do: Chất lượng que thử không đảm bảo; do bạn gái thử không đúng hướng dẫn; do khi thử thai bạn gái đang sử dụng một loại thuốc có phản ứng với chất hoá học có trong que thử… dẫn tới biểu hiện dương tính giả.

Chính vì vậy, lần sau để que thử có kết quả chính xác bạn gái cần kiểm tra kỹ nhãn mác, hạn sử dụng của que thử trước khi mua; sử dụng thuốc theo đúng hướng dẫn bán kèm que thử và không sử dụng thuốc, hoặc chất gây nghiện nào trước khi sử dụng que thử.
Hy vọng những thông tin trên phần nào giải đáp những băn khoăn của bạn. Chúc bạn mọi điều tốt lành!

Mời bạn ghé thăm:
Ngày gửi: 01/12/2008 - 09:33
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Gold Bao Đỏ Có Gân
Liên hệ gian hàng...
Gold Bao Có Gân
Liên hệ gian hàng...
Dâu 2000 (Hương dâu lãng mạn)
Liên hệ gian hàng...
Bao cao su X-Men có bi
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo