Có cách nào để màng trinh rách rồi trở lại được như cũ không?

Bạn nữ, 22 tuổi, Sinh viên hỏi: Em đã quan hệ tinh dục vài lần với người yêu. Em muốn hỏi màng trinh bị rách rồi có cách nào (chẳng hạn phẫu thuật) để trở lại như cũ không? Nếu có thì chi phí tầm bao nhiêu? Và đến đâu để làm điều đó?
 |  Xem: 22.881  |  Trả lời: 11
Ngày gửi: 10/12/2008 - 15:35  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (11)

Trang:  [1]  2   
Như bạn cũng biết đấy, màng trinh là một lớp niêm mạc nằm ở ngay cửa âm đạo và có thể bị rách do các tác động như: quan hệ tình dục, ngã, xọac chân… tùy vào loại màng trinh là loại mỏng hay dày và dai bạn ạ. Thực tế hiện nay có dịch vụ vá màng trinh cho các bạn gái có nhu cầu tại các thẩm mĩ viện hoặc các phòng khám Sản phụ khoa, tuy nhiên không phải địa phương hay cơ sở y tế nào cũng nhận thực hiện thủ thuật này. Giá cả tùy từng nơi có thể khác nhau, không có giá chuẩn bạn ạ, tuy nhiên giá cho một lần tiểu phẫu này có thể từ 1 đến 3 triệu bạn nhé. Tâm sự bạn trẻ không rõ điều gì khiến bạn có mong muốn vá lại màng trinh của mình? Có khi nào bạn nghĩ rằng giá trị của người phụ nữ không phải nằm ở việc đã có quan hệ tình dục hay chưa mà nằm ở giá trị sống, quan điểm sống, tính nhân văn, yêu thương con người và tri thức mà họ có được không bạn? Nếu bạn cảm thấy rằng việc vá lại màng trinh mang lại cho bạn một sự tốt đẹp trong mối quan hệ của mình thì bạn thử đến một số cơ sở y tế an toàn và đáng tin cậy hỏi về dịch vụ này bạn nhé.
Ngày gửi: 10/12/2008 - 15:41
Ban ah. khong nen lo lang' vi` dieu` do' ban ah` mang` trinh cua? con gai' rat' mong? va` bi rach bat' cu' luc' nao` neu' ho ko can than . ban ko nen wa' ton' kem' mot so' tien` de? di va' lai no' ban gai' minh` cung vay thoi . Cho du` ban co' va' lai dc thi` ban co' giu dc no' mai ko . Cu' de? vay cho no' thoang' ban ah` do bi dau . chuc' ban hanh phuc'!
Ngày gửi: 11/01/2009 - 19:12
Có cách thì tất nhiên là có ! Khoa học bây giờ đã làm được hết rồi ! Khá là tốn kém đấy ! Nhưng mình là con trai mà mình thấy thời đại này mang màng trinh ra đánh giá về trinh tiết của con gái là lạc hậu rồi ! Bạn không nên quá lo lắng ! Có như thế nào thì cứ để như thế ấy , miễn là mình chân thật và thủy chung với chồng sau này là được . Không nên phí phạm một khoản tiền lớn chỉ dành cho việc ấy đâu!
Ngày gửi: 11/01/2009 - 19:28
bây giờ có thể làm chuyện đó. tầm 4 - 5tr
Ngày gửi: 11/01/2009 - 22:20
f bạn đến các trung tâm súc khỏe sinh sản họ đều làm được quan trọng họ có gúp bạn hay không.giá khoang 2-3 triệu thôi,phẫu thuật rấ đơn giản
Ngày gửi: 16/01/2009 - 09:30
toi chua thay ai nhu ban het> nguoi gi ma loi thoi qua vay, chuyen do bay gio dau co quan trong dau ma phai lam nhu vay
Ngày gửi: 04/02/2009 - 11:18
em hay lay buoi ldat vao do la lien ngay!
Ngày gửi: 02/03/2009 - 09:37
ÔI ĐÀN BÀ LÀ NHỮNG NIỀM ĐAU!? bạn định lừa ai mà hỏi cách vá màng trinh, có thể người yêu mới của ban có thể bị bạn lừa là mình còn RIN nhưng liệu nó có đảm bảo cho tình yêu của bạn tghực sự hạnh phúc không? bạn có quyết tâm lữa người yêu ban nhưng bạn có quên nổi điều đó trong dầu bạn không vậy? tình yêu không bắt đầu bằng sự lừa dối, mà chẳng có THẰNG ĐIÊN nào bảo người bạn gái đi khâu cho RIN lại mới yêu cả. BẠN HÃY YÊU THẬT LÒNG VÀ QUYÊN CHUYỆN RIN RIN ĐI, chuyện rin ngày nay không còn quan trọng như xưa, căn bản nhất của tình cảm là sự chân thành, thông cảm, ton trọng lẫn nhau
Ngày gửi: 02/03/2009 - 10:29
ban nen an nhieu` '' rau muong '' vao` la` no' lien` day'
Ngày gửi: 12/03/2009 - 08:56
Bạn ạ nếu thực sự bạn có nhu cầu vá màng trinh thì nên tới bệnh Viện Đh Y Dược Q5 TP HCM hỏi ngta sẽ tư vấn cho bạn đấy
Ngày gửi: 12/03/2009 - 11:08
Trang:  [1]  2   
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Gold Bao Đỏ Có Gân
Liên hệ gian hàng...
Gold Bao Có Gân
Liên hệ gian hàng...
Bao cao su X-Men có bi
Liên hệ gian hàng...
Gold Bao Có Gai
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(23 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo