Tại sao con trai thích dùng miệng và tay...trong chuyện ấy???

Dzụ này là bạn em nhờ em tư vấn nhưng em cũng hổng biết nên đành hỏi mấy anh chị hehe.Bạn em nói dzầy nè :Mỗi lần có quan hệ là người kia thường dùng tay hoặc miệng-lưỡi để kích.Mặc dù có cảm giác thích nhưng bạn em thấy ghê ghê vì sợ dzơ.Có cách nào để nói với người đó một cách tế nhị rằng hok nên dùng miệng và tay nữa hok? Và tại sao con trai lại thích dùng miệng và tay trong chuyện kích dục dzậy?
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
Bạn thân mến! Chúng tôi phần nào hiểu mối quan tâm của bạn. Mỗi khi chồng, bạn trai bạn dùng tay chạm vào cơ quan sinh dục của mình bạn cảm thấy thế nào? Bạn cảm thấy hưng phấn, thích thú hay cảm thấy khó chịu? Việc kích thích hoặc quan hệ qua đường miệng hay tay là một trong những hình thức quan hệ tình dục và được nhiều cặp bạn tình ưa thích thực hiện. Các nhà tình dục học thường nói vui rằng: “Một cơ quan sinh dục khoẻ mạnh, không bệnh tật và được vệ sinh sạch sẽ còn ít vi trùng hơn cả miệng của chúng ta”. Mặt khác, tình dục là một lĩnh vực rất riêng tư đối với mỗi người, mỗi cặp bạn tình. Có người quan hệ tình dục qua đường miệng, dùng miệng để kích thích cơ quan sinh dục của bạn tình để thể hiện tình cảm và mang lại khoái cảm cho bạn tình; có người lại nhằm mục đích thoả mãn nhu cầu, sở thích của bản thân… Mặt khác, cho dù anh ấy thích hôn hay chạm tay vào cơ quan sinh dục của bạn vì bất cứ lý do gì thì điều quan trọng nhất vẫn là cảm giác của bạn khi đó như thế nào, bạn có nghĩ vậy không? Nếu như bạn cảm thấy thoải mái, hưng phấn và thích thú với hình thức kích thích đó thì bạn và anh ấy có thể tiếp tục thực hiện hình thức quan hệ này để thể hiện tình yêu, đem lại khoái cảm và sự thoả mãn cho nhau. Trong trường hợp ngược lại, nếu bạn cảm thấy khó chịu với hình thức kích thích này bạn có thể chia sẻ cùng anh ấy cảm giác của bạn và trao đổi để tìm ra hình thức kích thích, quan hệ tình dục khác phù hợp hơn với nhu cầu, sở thích của cả hai, bạn ạ. Hy vọng những thông tin trên phần nào giải đáp những băn khoăn của bạn. Chúc hai bạn mọi điều tốt lành và luôn hạnh phúc!