Quan hệ xuất tinh ra ngoài liệu có thai không? Liệu dùng thuốc đặt trong âm đạo có ảnh hưởng tới chu kỳ kinh nguyệt

anh chi cho em hoi 1 cau hoi: em co qhtd nhung chuan bi xuat tinh thi anh ay deu rut ra ngoai dung luc.thuong em co kinh dao dong tu 20 den 27 nhung thang da la 30 roi ma van chua thay co kinh nguyet.em thay bung em hoi to va hay buon di tieu.hon nua em bi ngua va ra huyet trang o am ho da duoc 1 thoi gian, em co dung thuoc bot rua va dat thuoc vao ben trong .nhu vay co anh huong den viec ra kinh nguyet khong?va lieu em co thai hay khong?neu thu bang que thu vao luc nay co tac dung khong vi em da quan he duoc 2, 3 tuan roi.em xin chan thanh cam on!
 |  Xem: 134.767  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 29/12/2008 - 14:41  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Bạn ơi, dù chỉ quan hệ tình dục một lần, bạn cũng có thể mang thai ngoài ý muốn đó! Nước rửa phụ khoa và thuốc đặt âm đạo thường không ảnh hưởng gì tới chu kỳ kinh nguyệt cả

Còn việc bạn trai bạn xuất tinh ngoài thì cũng chưa thể nói có đảm bảo là không có thai được hay không. Bởi lẽ xuất tinh ngoài âm đạo là một biện pháp tránh thai mà hiệu quả không cao và hơn nữa khi mới quan hệ, dịch tiết ở đầu dương vật cũng đã có chứa tinh trùng cũng có khả năng thụ thai rồi. Vì vậy bạn cần phải đợi xem mình có bị chậm kinh vì có thai hay không. Bạn có thể mua que thử thai hay đi khám bác sĩ thì mới có thể kết luận chính xác được.
Ngày gửi: 29/12/2008 - 15:26
Chúng tôi xin trao đổi cùng bạn về khả năng thụ thai khi xuất tinh ở gần cửa âm đạo của bạn gái. Như bạn biết tinh trùng không sống được độc lập mà sống trong môi trường tinh dịch. Khi bạn xuất tinh ra ngoài thì tuỳ thuộc vào các yếu tố nhiệt độ, độ ẩm… của không khí tác động đến tinh dịch và làm ảnh hưởng đến thời gian sống của tinh trùng. Cho nên không có thời gian cụ thể là bao nhiêu giây, bao nhiêu phút cho sự tồn tại của tinh trùng ở môi trường bên ngoài, bạn ạ. Trong trường hợp bạn xuất tinh ở ngoài âm đạo nhưng tinh dịch bị chảy vào bên trong âm đạo thì bạn gái cũng có thể thụ thai kể cả trong trường hợp dương vật của bạn cách âm đạo của bạn gái 3 cm, nếu ở tư thế thuận lợi hoặc tinh dịch phóng ra chảy vào âm đạo của bạn gái. Đó là xét về mặt nguy cơ, còn trên thực tế, liệu tinh dịch của bạn có phóng hoặc chảy vào trong âm đạo của bạn gái hay không thì Chúng tôi không thể kết luận được. Nếu bạn không chắc về điều đó, liệu bạn có nghĩ rằng sẽ cùng bạn gái dùng que thử thai nhanh để kiểm tra khả năng mang thai trong lần gần gũi đó không? Bạn gái có thể sử dụng que thử thai nhanh sau lần gần gũi đó từ bảy đến mười ngày trở đi, bạn ạ. Kết quả chính xác của que thử thai nhanh sẽ giải toả giúp bạn những lo lắng đang có hiện nay. Hoặc nếu bạn gái thấy xuất hiện kinh nguyệt trở lại thì bạn cũng có thể khẳng định chắc chắn bạn gái không có thai. Trường hợp bạn gái thấy chậm kinh trên một tuần, cần đi siêu âm tại cơ sở y tế, bạn nhé. Chính vì khó có thể chắc chắn đã có chút tinh dịch nào chảy vào bên trong âm đạo của bạn gái hay chưa cũng như việc kiểm soát thời điểm xuất tinh không phải lúc nào cũng như ý muốn cho nên người ta tính rằng hiệu quả của biện pháp tránh thai xuất tinh ngoài âm đạo không cao, chỉ khoảng dưới 60%, bạn ạ. Do đó, nếu như hai bạn vẫn tiếp tục có quan hệ tình dục mà chưa muốn có thai, hai bạn cần sử dụng những biện pháp an toàn hơn.
Chúc hai bạn sức khoẻ và an toàn!
Ngày gửi: 17/03/2009 - 14:52
Chào bạn!

Hiện tượng thụ thai có thể xảy ra nếu như tinh dịch (hoặc dịch tiết ở đầu dương vật khi chưa xuất tinh) tiếp xúc gần với âm đạo phụ nữ vào thời kỳ dễ thụ thai. Khi đó, dù không có giao hợp thực sự (dương vật không đưa vào âm đạo), tinh trùng vẫn có thể di chuyển qua âm đạo để đi gặp trứng và thụ tinh cho trứng.

Bạn ngạc nhiên vì dịch tiết ra ở đầu dương vật trước khi xuất tinh vẫn có thể gây thụ thai? Dịch trong suốt này do 2 tuyến nhỏ ở niệu đạo gọi là tuyến cowper tiết ra, có thể đã chứa một ít tinh trùng. Vai trò của chất dịch này chưa rõ và lượng bài tiết ra cũng khác nhau tùy từng người, tùy mỗi lần quan hệ tình dục. Vì có chứa tinh trùng (dù ít) nên nó vẫn có thể gây thụ thai và lây truyền cả bệnh tình dục.

Mọi nam giới khi có hưng phấn tình dục đều tiết ra chất dịch trên. Vì vậy, nếu muốn an toàn (tránh có thai và bị lây nhiễm bệnh tình dục), người nam cần mang bao cao su ngay từ đầu; không để tay mình dính dịch rồi lại đưa vào âm đạo bạn tình. Nếu không, dù bạn có áp dụng xuất tinh ngoài thì cũng không ăn thua.

Vì vậy bạn cần phải đợi xem bạn gái có bị chậm kinh vì có thai hay không. Bạn có thể mua que thử thai hay đi khám bác sĩ thì mới có thể kết luận chính xác được.

chào thân ái.
Ngày gửi: 23/07/2009 - 18:07
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Durex Pleasuremax (hộp 3 cái)
Liên hệ gian hàng...
Durex Pleasuremax - Phát Sáng
Liên hệ gian hàng...
Durex pleasuremax ( Bao Cao Su Bạch Tuộc )
Liên hệ gian hàng...
Cowboy hương dâu (hộp 12 cái)
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo