Quan hệ bên ngoài liệu có thai hay không?

Chúng em là sinh viên, yêu nhau đã được 2 năm và cả hai đều có nguyện vọng sau này sẽ thành vợ thành chồng, bọn em chưa lần nào quan hệ thực sự mặc dù bọn em vẫn ngủ với nhau. Nhiều lúc thèm muốn, bọn em chỉ thủ dâm tức là không đưa hẳn cái đó của em vào trong nên đến bây giờ cô ấy vẫn là một cô gái. Hôm rồi bọn em lại làm chuyện đó cũng như những lần trước chỉ có một điều là sau khi bọn em làm chuyện đó em lại xuất tinh ngay ngoài cửa mình của cô ấy. Bọn em lau nó đi luôn nhưng hôm sau em thấy trên quần cô ấy có một chút máu, không nhiều. Em hỏi thì cô ấy bảo ko thấy đau rát, và chưa bị tổn thương. Em muốn hỏi liệu cô ấy có thai không? Em mong nhận được câu trả lời sớm nhất. ( Lê Anh Vũ, Hà Nam)
 |  Xem: 46.408  |  Trả lời: 6
Ngày gửi: 22/01/2009 - 15:13  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (6)

Chào bạn Anh Vũ!

Đọc thư bạn viết, chúng tôi rất hiểu cảm giác thèm muốn mà các bạn đã trải qua, sự cố gắng chống chọi với những cơn xúc cảm khao khát quan hệ tình dục. Và các bạn đã vượt qua khi “chưa lần nào quan hệ thực sự”. Hai bạn đã thống nhất giữ gìn cho đến khi thành vợ thành chồng của nhau. Điều đó đáng trân trọng và thật đáng quý!

Qua thư bạn mô tả các bạn mới dừng ở mức quan hệ “không đưa hẳn cái đó của em vào trong nên đến bây giờ cô ấy vẫn là một cô gái”, bạn cũng không nói rõ là mức độ đưa sâu cái đó vào bên trong cô ấy như thế nào nên chúng tôi không thể khẳng định được vết máu có phải do sự tác động của hành động quan hệ gây ra sự tổn thương (rách màng trinh) cơ quan sinh dục của bạn nữ và khả năng có thai hay không. Nhưng, thông thường khi hai cơ quan sinh dục Nam và Nữ có sự tiếp xúc với nhau, nhất là có sự xuất tinh của Nam giới ( như bạn nói là xuất tinh ngay ngoài cửa mình của cô ấy) vẫn có nguy cơ có thai. Vì Tinh trùng là những tế bào di chuyển rất năng động, chúng có thể tìm đường lên tận các vòi trứng. Tuy nhiên chúng chỉ di chuyển trong chất dịch gọi là tinh dịch, tốc độ di chuyển của nó là 1,5 – 2,5 mm/ phút. Nếu cổ tử cung làm cho lối vào dễ dàng thì tinh trùng sẽ tới được vòi trứng rất nhanh, chúng chỉ mất khoảng 90’, là có thể đến được điểm đích của chúng.

Như vậy, sau khi bạn xuất tinh bên ngoài cửa mình cô ấy, Tinh trùng vẫn có thể tự tìm đường chui vào vòi trứng , gặp trứng để thụ tinh, nếu vào đúng thời điểm trứng rụng thì cô ấy rất có thể có thai. Việc xác định dựa trên cách tính chu kỳ kinh nguyệt của cô ấy không thể đưa lại một kết quả chính xác có thai hay không có thai. Vì vậy, bạn và bạn gái của mình hãy mua dụng cụ thử thai tại bất kỳ nhà thuốc nào và làm theo hướng dẫn để xác định xem khả năng có thai có xảy ra không nhé!

Nếu như không có thai, hai bạn cũng nên chú ý tới việc sử dụng các biện pháp tránh thai như uống thốc tránh thai, dùng bao cao su để tránh cho những điều không mong muốn khi “thèm muốn” xảy ra sau này. Nếu có kết quả dương tính có thai, hai bạn hãy suy nghĩ thật kỹ về việc có thai sẽ ảnh hưởng như thế nào tới việc học tập và sinh hoạt hàng ngày và cùng nhau bàn bạc thật kỹ các phương hướng giải quyết cho phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh của hai bạn.

Chúc các bạn may mắn và sáng suốt trong những quyết định của mình!
Ngày gửi: 22/01/2009 - 15:19
cach tot nhat la " que thu" . 7 ngay sau khi QH la que thu cho biet ket qua ngay.
Ngày gửi: 23/02/2009 - 19:06

Cho em hỏi:

em vs bạn gái hôn nhau bằng miệng, có dùng tay để kich thích vào vùng kín. dạo này bạn ấy mệt mỏi chóng mặt buồn nôn nữa,kì trước bạn ấy chậm kinh mấy ngày.không biết liệu có sao không vậy. em không dám dùng que thử thai vì sợ có chiện j.tụi em mới học lớp 12. cho em hỏi luôn như thế nào thì mới có thai để em biết phòng tránh. em cảm ơn

Ngày gửi: 23/11/2011 - 17:39

ko the co thai khi chi dung tay nhu the.vay nen hay yen tam nhe.

Ngày gửi: 28/12/2011 - 09:42

em và bạn gái em đã yêu nhau đc 2 năm, chúng em chỉ quan hệ bê ngoài thôi nhưng lần này em e đưa dv vào nhưng ko vào sau em cũng ko xuất tinh và ban gái em cũng ko ra máu. nhưng cả 2 đều có ra chất nhờn, vài ngày sau bạn gaí em cảm thấy ngực to hơn và mệt mỏi .nhưng bạn gái em cũng đi mua que thử về thử nhưng que thử báo là 1 vạch, nhưng mấy ngày sau bạn gái em vẫn mệt, bác sĩ cho em hỏi đó có phải là dấu hiệu có thai không à

 

Ngày gửi: 22/05/2012 - 14:08

Cho em hỏi là

Em và bạn gái chỉ có đụng chạm thôi , nhưng bạn gái không có cởi quần ngoài , hỏi nếu vô tình xuất tinh ra bên ngoài quần jeans bạn gái , mà bạn gái cũng ra nước vậy có thai không ( bạn gái còn trinh ) ??

Ngày gửi: 09/04/2013 - 22:07
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Gold Bao Có Gân
Liên hệ gian hàng...
Bao cao su Fuji Hương Dâu lãng mạn, gai nhẹ
Liên hệ gian hàng...
Bao cao su X-Men có bi
Liên hệ gian hàng...
Gold Bao Đỏ Có Gân
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo