Em và anh ấy QHTD cách đây 2 ngày. Liệu em có thể có thai không? làm sao để biết em có thai không

Em và anh ấy QHTD cách đây 2 ngày. Trong lúc làm chuyện ấy, em cảm thấy có cái gì đấy vào trong "chỗ ấy" của em. Nhưng sau đó vài phút lại thấy anh ấy suất tinh ở ngoài. Vậy em có khả năng mang thai không?
Chita
Trả lời 15 năm trước
Chúng tôi xin trao đổi cùng bạn về khả năng thụ thai khi xuất tinh ở gần cửa âm đạo của bạn gái. Như bạn biết tinh trùng không sống được độc lập mà sống trong môi trường tinh dịch. Khi bạn xuất tinh ra ngoài thì tuỳ thuộc vào các yếu tố nhiệt độ, độ ẩm… của không khí tác động đến tinh dịch và làm ảnh hưởng đến thời gian sống của tinh trùng. Cho nên không có thời gian cụ thể là bao nhiêu giây, bao nhiêu phút cho sự tồn tại của tinh trùng ở môi trường bên ngoài, bạn ạ. Trong trường hợp bạn xuất tinh ở ngoài âm đạo nhưng tinh dịch bị chảy vào bên trong âm đạo thì bạn gái cũng có thể thụ thai kể cả trong trường hợp dương vật của bạn cách âm đạo của bạn gái 3 cm, nếu ở tư thế thuận lợi hoặc tinh dịch phóng ra chảy vào âm đạo của bạn gái. Đó là xét về mặt nguy cơ, còn trên thực tế, liệu tinh dịch của bạn có phóng hoặc chảy vào trong âm đạo của bạn gái hay không thì Chúng tôi không thể kết luận được. Nếu bạn không chắc về điều đó, liệu bạn có nghĩ rằng sẽ cùng bạn gái dùng que thử thai nhanh để kiểm tra khả năng mang thai trong lần gần gũi đó không? Bạn gái có thể sử dụng que thử thai nhanh sau lần gần gũi đó từ bảy đến mười ngày trở đi, bạn ạ. Kết quả chính xác của que thử thai nhanh sẽ giải toả giúp bạn những lo lắng đang có hiện nay. Hoặc nếu bạn gái thấy xuất hiện kinh nguyệt trở lại thì bạn cũng có thể khẳng định chắc chắn bạn gái không có thai. Trường hợp bạn gái thấy chậm kinh trên một tuần, cần đi siêu âm tại cơ sở y tế, bạn nhé. Chính vì khó có thể chắc chắn đã có chút tinh dịch nào chảy vào bên trong âm đạo của bạn gái hay chưa cũng như việc kiểm soát thời điểm xuất tinh không phải lúc nào cũng như ý muốn cho nên người ta tính rằng hiệu quả của biện pháp tránh thai xuất tinh ngoài âm đạo không cao, chỉ khoảng dưới 60%, bạn ạ. Do đó, nếu như hai bạn vẫn tiếp tục có quan hệ tình dục mà chưa muốn có thai, hai bạn cần sử dụng những biện pháp an toàn hơn. Chúc hai bạn sức khoẻ và an toàn!
Nguyen Hoang Than
Trả lời 14 năm trước
m0a` em có uống thuốc hay sử dụng áo mưa k0 dza ? nếu k0 có thì hảy dj kjem tra dj