Bị đau bụng dưới khi quan hệ tình dục. Liệu em có bị yếu sinh lí hay là bị mắc bệnh về đường sinh dục ???

Em học lớp 10. Em có quan hệ với bạn trai vào buổi chiều trong lúc quan hệ em đã thấy đau bụng dưới ( gần bộ phận sinh dục ) sau đó buổi tối em cũng thấy đau và ở âm đạo có máu cho tới bây giờ vẫn còn đau và có cả máu.( đây là lần quan hê thứ 2 của e ) Liệu em có bị gì ko có thuốc gì để uống? Xin bác sĩ cho em lời khuyên. Em cảm ơn bác sĩ.
 |  Xem: 51.942  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 28/04/2009 - 16:43  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Qua chia sẻ của bạn, chúng tôi biết rằng bạn đang có nhiều băn khoăn, lo lắng liên quan tới sức khoẻ của mình khi bạn quan hệ tình dục bị đau, rát, buốt, đồng thời bạn không biết chất lỏng tiết ra khi quan hệ tình dục có phải là huyết trắng không. Chúng tôi hiểu những băn khoăn của bạn lúc này và chia sẻ cùng bạn những băn khoăn, lo lắng đó. Bạn biết đấy, các biểu hiện như đau rát vùng âm đạo, đau bụng dưới… khi quan hệ tình dục và hay mắc tiểu, tiểu buốt… là những dấu hiệu bất thường, có thể do nhiều nguyên nhân gây ra. Do vậy, trước tiên bạn cần thay đổi các tư thế quan hệ tình dục để lựa chọn được những tư thế phù hợp, thoải mái, không gây đau cho bạn. Sau đó bạn cần đi khám phụ khoa để kiểm tra có viêm nhiễm ở đường sinh dục - tiết niệu hay không. Nếu bạn đã loại trừ được các yếu tố viêm nhiễm đường sinh dục - tiết niệu và thực hiện các tư thế quan hệ tình dục phù hợp mà vẫn thấy đau khi quan hệ thì bạn chú ý tiếp tới các yếu tố như: trạng thái tâm lý của bạn khi quan hệ tình dục có thoải mái không, bạn có hưng phấn tình dục để âm đạo giãn nở trước khi có sự xâm nhập của dương vật… hay không. Việc âm đạo của bạn tiết dịch lỏng, trắng đục khi giao hợp không phải là biểu hiện của bệnh huyết trắng mà là hiện tượng sinh lý bình thường, đó chính là dịch sinh dục do tuyến batholine của bạn gái tiết ra khi có hưng phấn tình dục. Dịch này có tác dụng bôi trơn đường sinh dục để việc giao hợp dễ dàng hơn và giảm bớt ma sát gây đau, rát. Thông thường chất dịch này cần tiết ra nhiều trước khi bắt đầu giao hợp, bạn ạ. Do vậy nếu bạn thấy khi đã đưa dương vật vào âm đạo rồi dịch mới tiết ra thì cũng có thể là nguyên nhân khiến bạn bị đau do lúc đầu âm đạo khô, không ẩm ướt, để khắc phục tình trạng này hai bạn có thể khám phá thêm các cách thức kích thích và dạo đầu nhiều hơn để đẩy hưng phấn tình dục của bạn lên cao, âm đạo tiết nhiều dịch bôi trơn và cơ thể bạn sẵn sàng, thả lỏng trước khi bước vào giao hợp, bạn nhé.
Chúc bạn mọi điều tốt lành!
Ngày gửi: 28/04/2009 - 17:02
Lời cảm ơn 4 điểm
Cảm ơn câu trả lời của blackwhite.
Ko biết có phải là do sau lần quan hệ đầu tiên em đã uống thuốc tránh thai cấp tốc loại gì mà pepino hay sao đó.
với lại lần đầu em thấy đau lém nhưng mà ko ra máu, em cứ tưởng là ko còn trinh, lần thứ hai thì ko còn đau như lần trc. Nhưng sau khi vào đây tham khảo thì mới hiểu.
từ lần thứ 2 cho đến nay là 3 ngày rồi mà vẫn ko đỡ hơn về đau bụng dưới, còn âm đạo thì vẫn còn chảy máu đôi khi còn nhiều hơn nữa. Có người nói em có thể bị u xơ tử cung. Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp em !!!
Ko biết có phải là do sau lần quan hệ đầu tiên em đã uống thuốc tránh thai cấp tốc loại gì mà Pestinor hay sao đó.
với lại lần đầu em thấy đau lawsm nhưng mà ko ra máu, em cứ tưởng là ko còn trinh, lần thứ hai thì ko còn đau như lần trc. Nhưng sau khi vào đây tham khảo thì mới hiểu.
từ lần thứ 2 cho đến nay là 3 ngày rồi mà vẫn ko đỡ hơn về đau bụng dưới, còn âm đạo thì vẫn còn chảy máu đôi khi còn nhiều hơn nữa. Có người nói em có thể bị u xơ tử cung. Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp em !!!
Ngày gửi: 29/04/2009 - 21:31

Đầu tiên có thể khẳng định với bạn quan hệ không gây đau, kể cả trong lần đầu tiên. Và việc quan hệ cũng không mấy khi “khó khăn” vì cấu tạo của người phụ nữ có thể thích nghi với bất cứ kích thước nào của “cái ấy”. Do vậy, việc bạn thấy đau bắt nguồn từ một số vấn đề sau:

- Thứ nhất, do vấn đề tâm lý. Bạn chưa sẵn sàng cho việc ấy. Bạn chưa có kinh nghiệm, kiến thức, sợ hãi vì sự khác biệt, mệt mỏi, căng thẳng…. Tất cả những nguyên nhân đó sẽ khiến thần kinh bạn bị căng thẳng. Điều đó sẽ dẫn đến sự căng cơ toàn thân, đặc biệt ở vùng “bị thâm nhập”. Chính sự căng cơ này khiến bạn đau và khó khăn khi chồng thâm nhập. Để giải quyết vấn đề này, hãy thật thư giãn, tham khảo thêm những kiến thức giới tính, sức khỏe tình dục cần thiết và kể cả tính toán các biện pháp tránh thai thích hợp (nếu hai bạn chưa muốn có con). Thả lỏng toàn cơ thể, đón tiếp chuyện ấy một cách vui vẻ và cởi mở, bạn sẽ thấy sự việc thật sự dễ dàng.
- Thứ hai, do thực thể. Có thể cả hai bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, do đó, màn dạo đầu dường như bị cắt bỏ hoặc rút ngắn một cách không hợp lý. Do đó, bạn chưa được kích thích đầy đủ, chất bôi trơn tự nhiên chưa đủ khiến bạn bị khô và dẫn đến khó khăn khi thâm nhập. Việc này cũng khiến bạn bị đau hoặc thậm chí gây xước, sưng bộ phận sinh dục. Vậy một lần nữa, hãy cùng chồng tham khảo kiến thức cần thiết, đặc biệt kiến thức về cấu tạo cơ thể của cả hai và những kỹ thuật cần thiết cho màn dạo đầu. Như vậy, cuộc sống tình dục của vợ chồng bạn sẽ viên mãn hơn.
- Cuối cùng, việc bạn đau bụng dưới khi quan hệ có khả năng lớn bạn bị viêm, nhiễm nấm bộ phận sinh dục. Đừng nghĩ rằng chỉ khi quan hệ tình dục mới có thể có bệnh sinh dục. Ngay từ khi dậy thì, bạn đã có khả năng bị viêm, nhiễm bộ phận sinh dục do vệ sinh chưa đúng cách. Do đó, bạn nên đi khám phụ khoa tại các cơ sở y tế có uy tín để xác định chính xác. Việc khám phụ khoa này cũng nên định kỳ, tối thiểu 6 tháng một lần để đảm bảo sức khỏe sinh sản cho bản thân.

dau bung dưới sau khi quan hệ dau bung sau khi quan he đau bụng dưới sau khi quan hệ sau khi quan he bi dau bung duoi sau khi quan hệ bi dau bung đau bụng sau khi quan hệ bi dau bung sau khi quan he bị đau bụng dưới sau khi quan hệ dau bung sau khi quan he tinh duc bị đau bụng sau khi quan hệ

Ngày gửi: 28/06/2013 - 16:13
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Dâu 2000 (Hương dâu lãng mạn)
Liên hệ gian hàng...
Durex pleasuremax ( Bao Cao Su Bạch Tuộc )
Liên hệ gian hàng...
Bao cao su X-Men có bi
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(23 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo