Mua bếp ga ở đâu là rẻ nhất?

Nhà mình đang mới xây lại phòng bếp, đang cần mua bếp từ. K muốn mua bếp ga lắm vì mới đọc tin vụ nổ ga trên báo mạng :(. Tư ấn cho mình vs. Đến tầm giữa tháng mình đi mua.

rudfjghdgj
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bạn cần mua một bếp gas bảo đảm chất lượng . Trước tiên , bạn chọn thương hiệu : Rinnai , Electrolux , Sakara ...

Tiếp theo , bạn đến một cửa hàng có uy tín ở khu vực gần nhà bạn để mua (lúc cần bảo hành bạn được trợ giúp nhanh nhất ) .

Mua hàng phải có hóa đơn chứng từ, phiếu bảo hành của nhà sản xuất ( nơi bán ghi đầy đủ thông tin trên phiếu bảo hành ).

Chúc bạn mua được sp như ý.

vannth
Trả lời 12 năm trước

tháng trước nhà mình có mua bếp âm TAKA TK106A trên bep365 ở nguyễn lương bằng, vừa tiền mà khá đẹp. Bị thích thái độ phục vụ của nhân viên bên đó :"> phục vụ khách hàng rất chuyên nghiệp :D. Mấy hôm nữa sang lấy thêm em hút mùi cho đủ bộ m/

vu thi phuong
Trả lời 11 năm trước

Mình bổ sung CH: Nhabepdep.vn, họ bán hàng online, ko có Showroom trưng bày hàng nên tiết kiệm đc chi phí=> nên giá rẻ hơn các chỗ khác, các sản phẩm đều là chính hãng. Mình đã mua 1 cái bếp Fagor ở đây rồi, chính hãng luôn mà rẻ hơn các CH khác 5% cơ. Không phải mất công đi lại, cứ tìm hiểu rồi họ mang đến tận nơi lắp đặt miễn phí cho mình, ưng ý nhất điểm này