Kinh nghiệm chọn mua máy hút khói - khử mùi nhà bếp?

Em tìm trên forum rồi nhưng k tìm được bài nào về cái máy này. Mà k biết có phải nó gọi là máy hút mùi k nữa. Nó lắp phần trên bếp, dùng để hút mùi khi nấu ăn. Nhà em cũng đang dùng một cái nhưng chẳng tốt gì cả, khi nấu ăn mùi thức ăn cứ bay khắp nhà nên mọi người tính mua cái máy khác nhưng lại k biết nên mua hãng nào.
Ai có kinh nghiệm chỉ cho em với.
àh, ai có kinh nghiệm dùng bếp ga âm nữa. Em thấy trên này có người gợi ý dùng của Sungolden nhưng chưa có ai nhận xét gì cả, k biết thế nào.

 |  Xem: 921  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 11/05/2013 - 09:25  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Chào bạn Hút mùi thì nó có 5 dạng cơ bản đó là: hút mùi kính cong, hút mùi kính thẳng, hút mùi độc lập, hút mùi cổ điển và hút mùi kéo rút... tùy thuộc vào sở thích của tường người để chọn sản phẩm nhưng nếu gia đình bạn đã có tủ bếp sẵn rồi thì tốt nhất nên sử dụng dòng cổ điển hoặc kéo rút, 2 dòng này thì công suất hút hơi thấp 1 chút nó chỉ tầm 400->550m3/h.

nếu bạn muốn nó đạt dược công suất tối đa thì bạn nên dùng ống dẫn ra ngoài..và hút mùi sẽ phải rộng hơn và bao quát được bếp gas của bạn thì nó sẽ đảm bảo hút mùi tốt hơn...

1 chú ý nữa hút mùi nhà bạn nếu có tấm than hoạt tính thì nên 6 tháng thay 1 lần còn nếu ko thay được mà hút mùi đã có ống dẫn ra ngoài rồi thì bạn có thể bỏ nó ra để hút mùi của bạn hoạt động tốt hơn hút khỏe hơn..
bạn có thể vào website: Sieuthibepdientu.vn hoặc beptunhapkhau.vn để tham khảo các dòng hút mùi nếu có gì thắc mắc bạn có thể liên hệ theo yahoo: sieuthibepdientu hoặc beptunhapkhau.vn68 để nghe tư vấn...:)

chúc bạn sớm lựa chọn được sp cho gian bếp nhà mình.

 


Ngày gửi: 22/12/2013 - 20:22

Bạn tham khảo thêm thông tin tại TỦ BẾP.com nhé

http://www.xn--tbp-8jz4i.com/

Ngày gửi: 20/12/2013 - 17:53

Để mình chỉ cho một chiêu khi đi mua máy hút mùi thì phải biết những gì:
1. Máy hút mùi phải quan tâm hàng đầu đến tốc độ hút và độ ồn. Tốc độ hút càng lớn và độ ồn càng nhỏ thì càng đắt tiền và là hàng tốt.
2. Bếp gas âm thì phải quan tâm xem ngọn lửa có xanh không ( Nếu xanh thì chứng tỏ nhiên liệu đã được đốt hết và người nấu nướng không bị hít phải gas chưa cháy hết). Đồng thời phải xem có chức năng chống tràn và ngắt gas an toàn không.
Mà tất cả các yếu tố ấy mình đều thấy happy với bếp của Fisher & Paykel của NewZealand hay Úc gì đó. Giá tiền cũng phù hợp với chất lượng :1: Khoảng 10tr là mua được cả bộ rồi. Nếu cố được thì Glint thử nhé. Còn đồ Teka thì mình không bàn vì mình chưa dùng đồ đó bao giờ.

Ngày gửi: 11/05/2013 - 09:25
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)