Tư vấn bình nước nóng (điện or năng lượng mặt trời)?

Tình hình là cái bình nước nóng cũ ở nhà đã xài dc 8 năm rồi, mà k có biện pháp an toàn nào cả, giờ vỏ bình nó rỉ nước, nhìn ghê quá, sợ rò rỉ điện. Nay định đổi bình.
Nhờ các bác tư vấn giúp xem xài bình nào, sử dụng các biện pháp phòng chống như nào cho an toàn. Trong tầm giá 3M đổ về ạ.

Or nếu xài bình năng lượng mặt trời mà khả quan thì cũng tư vấn em với ạ.

Thanks các bác.

thu
Trả lời 10 năm trước
Năng lượng mặt trời giá khoảng 10 củ bạn nhé. Nhà mình ở quê đang dùng, thấy khá tốt. Đủ nước nóng cho nhà 4 người. Khỏi lo vấn đề điện đóm với giật.

Đầu tư luôn 1 lần hơi nhiều nhưng khỏi tốn về lâu dài và khỏi lo giật.

Reply With Quote