Bếp hồng ngoại Sunhouse có tốt không?

Nhà mình đang muốn mua bếp hồng ngoại để ăn lẩu nhưng không biết Sunhouse có tốt không?

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng chưa dùng bếp sunhouse nhưng qua cảm nhậ từ nồi sunhouse thì đồ dùng cũng khá ok . bảo hàng tốt , giá cả dễ thở hơn hàng ngoại và chất lượng tốt hơn hàng trung quốc

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy chất lượng cũng được, dĩ nhiên là không thể tốt bằng bệp ngoại rồi nhưng hợp với túi tiền của người Việt

 Long
Trả lời 8 năm trước

mình dùng rồi tốt lắm, bền

Lưu Trương Thùy Trang
Trả lời 8 năm trước

Bếp hồng ngoại vừa rẻ vừa an toàn tuyệt đối thì hãy đến với công ty Mgaic One, công cụ hiệu quả giúp gia đình thưởng thức được những món ăn ngon một cách nhanh chóng và hiện đại.

- Bếp hồng ngoại chính hãng Magic One MG32B kiểu dáng hiện đại, cá tính cho gian bếp nhà bạn -

- Đặc biệt, khi mua bếp bạn sẽ được tặng kèm 1 khay hứng mỡ giúp bạn luôn thỏa sức thưởng thức món nướng ngay tại nhà -

Bếp hồng ngoạivới các tính năng rất ưu việt:

- Tính năng an toàn: cảnh báo nhiệt dư vùng nấu sau khi sử dụng

- Tính năng an toàn: tự động tắt bếp sau 2h nếu bị để quên.

- Tính năng an toàn: khoá an toàn trẻ em.

- Tính năng mặt kính

- Kính chịu nhiệt cao lên đến 1000ºC

- Khả năng chịu sốc nhiệt lên đến 800ºC

- Khả năng chịu lực cao ( chịu được trọng lượng lên đến 10kg).

- Với rất nhiều chế độ nấu thông minh -

- Mặt kính cường lực chịu nhiệt, chịu lực rất tốt -

- Đáy bếp có thiết kế thoáng khí và 4 chân đế giúp kê bếp luôn cao ráo và bền đẹp -

- Chắc chắn -

- Sản phẩm có chế độ bảo hành 18 tháng cho bạn yên tâm sử dụng -

Chú ý:

- Không cắmbếp hồng ngoạivào ổ điện lỏng lẻo, không khít.

- Không bẻ gập dây dẫn.

- Không kê, lót bất kỳ vật gì dưới đáy nồi.

- Không cắm nguồn điện khi tay ướt.

- Không để bếp nơi gần lửa hay gần nước.

- Cấm đặt nồi không (chưa cho đồ ăn vào) lên bếp.

- Để xa trẻ em.

- Không chạm tay vào bề mặt bếp khi đang hoạt động hoặc ngay sau khi vừa tắt bếp.

CÔNG TY TNHH MTV MAGIC ONE

Địa chỉ:Số 222/5 Quang Trung- Gò Vấp - TP HCM
Sđt: 08 6279 2472 - 08 6279 4472