Giá máy lạnh panasonic có đắt quá không?

Hàn Phong
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy bình thường mà bạn? Đồ điện lạnh thì panasonic nổi tiếng bền đẹp rồi - giá nào của nấy.

Le tuananh
Trả lời 9 năm trước

Mình nghĩ là giá máy lạnh Panasonic không quá đắt so với các hãng khác. Mặc dù như vậy nhưng lại rất bền, đẹp nên là giá cả là hợp lý rồi.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm của gian hàng này, mình thấy giá cả rất là tốt mà chính sách mua hàng cũng ok.

http://vatgia.com/819/1899191/m%C3%A1y-t%E1%BA%AFm-n%C6%B0%E1%BB%9Bc-n%C3%B3ng-panasonic-dh-3hs2vh.html

 Bi
Trả lời 9 năm trước

máy lạnh panasonic giá bình thường mà sử dụng bên lắm