Hoi ve dầu kĩ thuật số !!!

Các bác cho em hỏi cái đầu KTS vtc hãng china giờ nó có giá bao nhiêu ??? và xem có được không ??? mình đang muốn mua 1 con nhwng chwa biết mua ở đâu ??? mà túi $ có hạn !!!
Nguyen huy hoang
Trả lời 14 năm trước
400.000đ- chợ ngã tư sở hà nôi.
nguyễn đức minh
Trả lời 14 năm trước
Đầu kts bạn vừa hỏi giá khoảng 300. -400.(tuỳ chỗ bán mà). Đầu này xem dượcdưới 20 kênh ,nhưng thỉnh thoảng bị nhà đài cúp đột xuất ,hoặc bị nhà đài xáo trộn kênh lung tung.Do đó bạn phải biết tò mò một chút để dò và sắp xếp các kênh lại theo ý cho dễ sử dụng(nếu không ,phải đem ra tiệm nhờ thợ chỉnh dùm). Hơi cực một tí vìõem miễn phí mà ! bạn cứ đến chỗ bán hàng điện tử hỏi là có.