Điều hòa nhà mình nó chẳng mát gì cả, không biết do nguyên nhân gì nhỉ ? bạn nào biết chỗ nào sửa điều hòa tốt không xin chỉ giùm với.

thuyha
Trả lời 15 năm trước
Mỗi lần như thế bố em toàn mở máy lôi cái lọc bụi ra đem rửa, rồi lắp lại là lại thấy mát. Có thể lâu ngày không vệ sinh phần lọc bụi nên nó k thổi hơi mát ra được chị ah. Chị thử tháo ra rửa đi nhé, nếu vẫn k mát thì chị nên gọi thợ đến bảo dưỡng và kiểm tra máy, điều hòa thì mỗi năm nên bảo dưỡng 1 lần. Nhà em hay gọi 1 anh quen, anh ấy cho thợ làm rất nhiệt tình. Nếu chị có nhu cầu thì gọi 0914421668- tên anh ấy là Cường.
Đào Phú Quý
Trả lời 15 năm trước
HÃY TỰ TRÁNH NHỮNG RỦI RO KHI MUA ĐIỀU HOÀ VÀO NHỮNG NGÀY NẮNG NÓNG” Tại sao bạn lại phải mua điều hoà giá cao ? Tại sao bạn lại phải chịu những cơn nóng khủng khiếp vào mùa hè? Tại sao khi mua điều hoà vào những ngày nắng nóng bạn phải chờ xếp lịch lắp đặt mà không lắp ngay được? Bạn sẽ phải chịu nhiều rủi ro gì khi mua điều hoà và yêu cầu lắp đặt vào những ngày nóng? Bạn sẽ bị mua giá cao và phải trả thêm nhiều chi phí như nhân công lắp đặt, vật tư phụ phát sinh... khi quyết định mua ngay lần đầu tiên mà không tham khảo giá ở một vài cửa hàng hoặc Trung tâm điện máy nào đó, ngay cả khi bạn mua hàng ở những nơi có vẻ uy tín như Siêu thị Điện máy lớn vẫn thường xuyên có rất nhiều những rỏi do như thế này. Và rất nhiều những nguy cơ khác khi chen lấn nhau đi mua điều hoà vào những ngày nắng nóng. Bạn sẽ là người thông minh nếu tránh được những rủi ro trên. Điều này rất đơn giản và dễ hiểu, vì đặc trưng của ngành điều hoà là sẽ rất bận rộn khi trời nóng. Vậy nếu đã có chuẩn bị tài chính để trang bị cho ngôi nhà bạn, công sở hay văn phòng của bạn một chiếc điều hoà, bạn hãy mua và yêu cầu lắp đặt vào những ngày trời mát, với kinh nghiệm của người trong nghề chúng tôi chân thành chia sẻ với các bạn những thông tin sau, bạn hãy dành chút thời gian tham khảo nhé, sẽ rất bổ ích đấy. Thứ nhất: Cơ hội lựa chọn - Vào những ngày nóng nực hay giữa mùa hè, hàng hoá sẽ rất khan hiếm do nhu cầu vào những ngày này rất cao. Vào những ngày trời dịu mát, hàng hoá luôn sẵn sàng vì thời điểm này các siêu thị, cửa hàng đang trong quá trình chuẩn bị hàng để đón đợt nóng tiếp theo. Nếu bạn mua điều hoà vào những ngày mát, bạn sẽ có cơ hội được chọn lựa cho mình chiếc điều hoà ưng ý. Thứ hai: Gía cả - Vào những ngày trời nắng, quy luật rất tự nhiên, cả thị trường điều hoà trở nên rất “HOT”, giá cả tăng vọt gần như không thể kìm hãm do một số lượng lớn khách hàng tập trung mua vào thời điểm này. Tại sao bạn lại tự đưa mình vào tình thế như vậy trong khi mình hoàn toàn có thể đi theo hướng khác một cách kinh tế, có lợi hơn. Thứ ba: Chất lượng lắp đặt - Cũng rất tự nhiên, vào thời điểm “ nóng ”, nhân viên kỹ thuật điều hoà sẽ phải làm việc gấp đôi, thậm chí là gấp ba ngày thường. Họ không phải là một cỗ máy, và đương nhiên là họ sẽ rất mệt mỏi trong những ngày này. Vậy chất lượng lắp đặt đương nhiên có thể không tốt dẫn đến chiếc điều hoà của bạn có thể xảy ra vài trục trặc nhỏ do lỗi lắp đặt. Tuy điều này không phải vấn đề lớn nhưng cũng dẫn đến những nghi ngờ và những cảm nhận không tốt của bạn về cửa hàng mà bạn mua điều hoà. Có thể là bạn nghĩ họ đã bán cho bạn chiếc điều hoà với chất lượng kém, nhưng có một nguyên nhân rất khách quan do lắp đặt mà cả hai bên hoàn toàn có thể tránh được một cách rất dễ dàng. Thứ tư: Điều này rất quan trọng, chúng ta lắp điều hoà là để được hưởng những cơn gió mát lạnh trong những ngày hè nóng nực. Nhưng thực tế trong những ngày ấy, do lịch lắp đặt dầy đặc chưa chắc chúng ta đã được đáp ứng nhu cầu ngay lập tức. Vậy là ta lại phải chịu những ngày nắng nóng không có điều hoà để chờ lắp đặt, khi lắp xong thì trời lại mát, vậy là tác dụng của chiếc điều hoà chỉ phát huy được một nửa. Nếu bạn dành thời gian tham khảo, lắp đặt trước đó thì đến khi trời nóng bạn đã có sẵn chiếc điều hoà tiện ích trong căn phòng của bạn. Với một đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và thực sự nghiêm túc, để hỗ trợ khách hàng, cho dù bạn mua điều hoà ở bất cứ nơi đâu chúng tôi cũng lắp đặt cho các bạn miễn phí. Chỉ miễn là bạn đã mua được một bộ điều hoà ở bất kỳ đâu, chúng tôi sẽ đến tận nơi lắp đặt miễn phí cho các bạn một cách tận tâm và trách nhiệm nhất. Nguồn gốc ý tưởng: VIDIC là một Công ty có 3 mảng thị trường: Thị trường Dự án, Thị trường bán lẻ, Bảo trì bảo dưỡng hệ thống điều hoà thương mại và công nghiệp. Vì vậy chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên kỹ thuật điện lạnh thực sự hùng mạnh về số lượng và chất lượng. Phương châm quản lý của chúng tôi là : Quản lý và đào tạo một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ chứ không phải là một nhóm thợ ô hợp. Vì vậy, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của VIDIC luôn luôn ổn định chứ không cơ cấu theo mùa như thực trạng chung của thị trường điều hoà miền Bắc, số lượng nhân viên của chúng tôi luôn ổn duy trì ở mức độ trước sau như một chứ không có hiện trạng phình to ra vào mùa hè rồi thu hẹp lại vào mùa đông. Phương châm kinh doanh của chúng tôi là: Lợi nhuận trong bán hàng phải tỷ lệ thuận với niềm tin của khách hàng dành cho Doanh nghiệp. Cách thực hiện Khi bạn đã có trong tay 01 bộ điều hoà như ý mua tại bất kỳ nơi đâu, bạn hãy tự tin liên lạc với Trung tâm điều hoà –thang máy VIDIC, số 136 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội, Tel: 04.5334096/97 ( ấn máy lẻ 102-101 ) hoặc Hotline 0902138881-0902148881 để được lắp đặt miễn phí. Lợi ích khi nhận được hỗ trợ lắp đặt miễn phí của VIDIC Chiếc điều hoà của bạn sẽ được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình và trách nhiệm thực hiện lắp đặt. Tuyệt đối không có sự gian dối, cò quay khách hàng khi bạn tiếp xúc với các cán bộ kỹ thuật của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được khối lượng vật tư lắp đặt có chất lượng cao nhất, đây chính là một yếu tố quan trọng góp phần cho chiếc điều hoà của bạn chạy êm trong khoảng thời gian dài. Nếu bạn thuê thợ ngoài (thợ tự do) lắp đặt, mỗi khi máy điều hoà “bị ốm”, bạn sẽ không biết tìm họ ở đâu hoặc có tìm được thì cũng rất mất thời gian và chi phí lớn. Còn chúng tôi, chúng tôi là người thật việc thật, chúng tôi sẽ bảo hành lắp đặt cho các bạn và chịu trách nhiệm đền bù nếu lỗi đó là do lỗi lắp đặt. Rủi ro khi nhận được hỗ trợ lắp đặt miễn phí của VIDIC: Không hề có bất cứ một khó khăn hay rủi ro nào khi bạn nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi để đăng ký lắp đặt. Cảm ơn các bạn đã quan tâm. http://vidic.com.vn/Desktop.aspx/News/Thoi-su/HAY_TU_TRANH_NHUNG_RUI_RO_KHI_MUA_DIEU_HOA_VAO_NHUNG_NGAY_NANG_NONG/
nguyen ha
Trả lời 13 năm trước

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI: 0937 267 889 hoặc 0122 698 1838 gặp Ms. Hà phòng Kinh doanh cty Nhật Việt.

Với những tất bật của cuộc sống, áp lực công việc … , thời gian nghĩ ngơi và chăm sóc người thân, gia đình là một điều rất cần thiết.

Thấu hiểu nhu cầu cuộc sống ngày càng cao của quý khách hàng, nhằm mang đến sự thân thiện và hài lòng cho khách hàng công ty TNHH Thiết Bị NHẬT VIỆT chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến quý khách dịch vụ tư vấn, bảo dưỡng, sửa chữa, lắp đặt các loại máy điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng….bằng công nghệ Nhật Bản.

Với phương châm đem lại cho khách hàng một cuộc sống thỏa mái, trong lành và những giây phút thư giãn, công ty chúng tôi đem đến sự hài lòng tối ưu nhất trong cách chăm sóc và phục vụ quý khách. Chúng tôi làm, quý khách xem và kiểm tra, cảm thấy hài lòng quý khách ký hợp đồng và thanh toán, nếu cảm thấy không hài lòng chúng tôi không thu của quý khách bất cứ một chi phí nào

DHVT
Trả lời 13 năm trước

Toan nguoi tranh thu gui QC

Điều hòa làm lạnh bằng tuần hoàn Gas.

nhưng SD 1,2 năm có thể (ĐH nhà mình chẳng hạn) được đến 5-6 năm gas sẽ bị rò rỉ hết và ... hết lạnh.

bạn VS tấm lọc khoảng 1 năm 1-2 lần tùy theo bụi và SD nhiều hay ít, khi các ĐK khác OK, háy nghĩ ngay đến hết Gas, mỗi lần b[m và nhớ bảo họ bảo hành, kiểm tra kỹ trước khi bơm, khoảng 300 hay hơn 300k. Chào

lequythien
Trả lời 13 năm trước

Đúng rồi đấy, mình thấy chồng mình mùa hè cũng mang lưới ra rửa sạch lại mát, cũng có lần rửa rồi vẫn không mát thì gọi thợ tới bảo dưỡng và nạp gas lại mát ngay. Nhà mình hay gọi cho anh thợ quen tên Việt số đt là 0435659676, di động là 0986676780