Máy Phaser 6360 dùng có được không?

Mình đang định đổi cái máy in của văn phòng, vì công việc nên bên mình phải dùng máy màu, mình mới tham khảo được máy Phaser 6360. Theo mọi nguời loại máy này có dùng được không?

Nguyn nhu lan
Trả lời 12 năm trước

Nếu là công việc phải thường xuyên sử dụng đến in màu, thì mình thấy cái máy này là quá tốt rồi. Bạn có thể yên tâm mà sử dụng nhé. Tốc độ in màu của nó lên tới 40trang/phút.

Thy Thu
Trả lời 12 năm trước

Cũng được bạn ạ, mình thích mỗi cái nó in màu nhanh.

Tran lan anh
Trả lời 12 năm trước

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm máyDocuPrint C2200/C3300DX đây cũng là loại máy in màu khá nhỏ và tiện dụng cho văn phòng.

ly kha ai
Trả lời 12 năm trước

Sản phẩm này nói chung dùng cũng được nhưng mình thich sản phẩm của Canon hơn

tran minh minh
Trả lời 12 năm trước

Nếu nói về in màu thì loại này nói chung cũng tàm tạm

Le thu thu
Trả lời 12 năm trước
Máy này ngoài ra còn có 1 số đặc điểm nổi bật như;
  • Thiết lập tiêu chuẩn cao cho máy in màu
  • Máy in laser màu Phaser 6360 được thết kế với công nghệ cao
  • Tốc độ đạt tới 40 trang A4/phút cho cả in màu và in đơn sắc
  • Bản in màu sắc sống động, trung thực
  • Dễ sử dụng
  • Đáp ứng cho môi trường văn phòng có nhu cầu in ấn cao
  • Fuji Xerox Phaser 6360 là sự lựa chọn sáng suốt nhất
lê lan anh
Trả lời 12 năm trước

Máy này dùng ko tốt lắm đâu

Phi Linh Trang
Trả lời 12 năm trước

tớ thấy máy này dùng cũng được mà!