Máy tính không nhận card màn hình

Máy tính của tôi đang dùng card VGA ATI X1300 128mb. Vừa rồi có hiện tượng máy tính không nhận card màn hình (trước đó vẫn dùng bình thường). Xin được hỏi hiện tượng này có phải là do lỗi card màn hình không, và xin được biết cách khắc phục. (Đã vệ sinh máy lại sau khi có hiện tượng này). Hiện tại đĩa cài main của tôi cũng đã bị thất lạc, nếu được xin cho biết luôn cách tải driver của loại card này.
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào link sau để download driver http://support.amd.com/us/gpudownload/windows/Legacy/Pages/radeonaiw_xp.aspx?type=2.4.1&product=2.4.1.3.7⟨=English
Quốc Khánh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào trang chủ Ati search driver của nó về cài là ok