Định dạng file video Full HD ?

Cho mình hỏi là định dạng file video Full HD có đuôi là gì ? Làm thế nào để nhận biết đuợc file video của mình có đúng kích cỡ Full HD hay không ?
Vương Hồng Thắng
Trả lời 14 năm trước
sao mà biết được. Mình chưa nghe thông tin này ở đâu, mình mới chỉ xem phim dvd HD rip có đuôi là avi thôi. Muốn xem nó là HD hay không hãy xem dung lượng của đoạn video đó, và kích thước 2 chiều của phim chia ra khoảng 16:9 là HD
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Định dạng file full HD có thể là AVI, MKV,... không ảnh hưởng lắm vì full HD là độ phân giải thôi.File Video kích cỡ full HD là 1920x1080. thông thườn có thể ko đến 1080 nhưng sẽ là 1920x.....