Tại sao media player của tôi không chạy được?

Tại sao media player của tôi không chạy được? Khởi động máy ra và "reset" 2 hoặc 3 lần mới được?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi ! có thể máy bạn bị chạy rất chậm ( do bạn cài đặt nhiều chương trình) nên khi chưa chạy xong chương trình bạn đã mở media player rồi, hoặc có thể do máy bị một lỗi nào đó gây ảnh hưởng đến media player. bạn hãy kiểm tra lại máy bà gở bỏ một số phần bạn cài vào khi không cần thiết Nếu đúng là bị lỗi thì bạn remove và cài lại nó đi nha. Nếu không có file cài bạn down ở đây bản mới nhất http://www.codecguide.com/download_k-lit… Chúc bạn vui!