Tác hại của việc sử dụng máy tính, help me ?

GF của em làm tiểu luận về đề tài này, nó nhờ em tìm tài liệu giùm, em chả biết tìm ở đâu nữa, bác nào có thì giúp cho cuộc tình của em với
Sự tác hại có thể có trong việc sử dụng máy tính và CNTT...
Không chỉ nói riêng về sức khỏe mà còn về các lĩnh vực khác như virus, spyware, hacker...
 |  Xem: 2.389  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 05/12/2009 - 10:10  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Tác hại hiển nhiên trước mắt là bạn bị GF tạo áp lực tinh thần: nếu ko có máy tính thì sẽ ko có đề tài này. Nguy hiểm hơn nữa là nếu làm ko đc, bạn sẽ bị thất tình, đời sống sẽ u ám và nếu 1 ngày ko may nào đó vì quẩn trí, bạn sẽ theo ông bà về nơi chín suối...v..v..
Bởi vì đời sống tinh thần rất cần thiết cho mỗi ng, mà máy tính gián tiếp qua GF của bạn, đã tác động khủng khiếp cho cả ko ~ chủ nhân của nó: là GF của bạn mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống lứa đôi của bạn và những ng đang vắt óc vắt chân suy nghĩ như tui...
Tuy nó như là ghiền xì ke (tui chưa/ko thử nhưng nghe nói) nhưng mà mọi ng chúng ta đều lao đầu vào tìm hiểu ...
Ngày gửi: 05/12/2009 - 10:15
Máy tính và internet mang lại cho mình nhiều kiến thức, nhất là những gì mình không biết thì chỉ vài thao tác trên google là gần như có đáp án.

Lợi và hại đi đôi với nhau, chưa có máy tính thì hay tìm mua sách mà đọc, giờ cầm tới sách thì mắt lim dim không sao nhét được cái chữ vào đâu. Ngồi máy riết mắt cũng mòn theo luôn và quan trọng hơn là ngày càng phụ thuộc quá nhiều vào internet, không có nó coi như không làm được gì hết.
Ngày gửi: 05/12/2009 - 10:18
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)