Mua hàng từ xa ở U2laptop tin tưởng được không các bác?

Em ở đà nẵng, định mua hàng từ xa ở U2, mấy bác tư vấn giúp em coi ổn ko? thanks
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng ở Đà Nẵng đây, ko biết thùng laptop người ta vận chuyển sao chứ lúc trước mình thấy bọn tín thành nó quăng quật rầm rầm, nếu thùng chứa lap thì ôi thôi, xót lắm
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Hi bạn! Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm bên U2laptop! Về phương thức mua hàng từ xa thì bên mình đầu tiên sẽ làm báo giá qua email/ Fax đến cho bạn trước. Bạn xem báo giá có đúng với yêu cầu của bạn như cấu hình, và những cam kết.... Nếu bạn Ok với báo giá thì bạn liên hệ với ngân hàng để chuyển tiền vào tài khoản bên mình. Ngay khi nhận được tiền trong tài khoản, bên cty mình sẽ chuyển hàng thông qua đơn vị chuyển phát nhanh cho KH thông qua 1 đơn vị thứ 2 là CTY vận chuyển (có thể theo đơn vị do Kh chỉ định hoặc do CTY mình giới thiệu) Khi nhận được hàng, nếu sản phẩm không đúng như báo giá thì bên CTY mình sẽ hoàn tiền lại cho bạn! Cám ơn bạn!