Mực in liên tục cho máy C83?

cho mình hỏi ở cty còn bộ dẫn mực in liên tục cho epson c83 không ?
Trần Quang Hưng
Trả lời 13 năm trước

bên mình đang còn bộ dẫn mực EPSON C83.giá 28$ bạn ah.

Bộ dẫn đã có mực đi kèm, mực Hàn Quốc.

chi tiết xin liên hệ : 0902236228_Mr Đức.

Huynh Tuan Duy
Trả lời 13 năm trước

CÔNG TY TNHH TM-DV TIN HỌC NIỀM TIN

190/11B XÓM ĐẤT, P 10, Quận 11,TP.HCM

Tell: 08.39.638.368 - 08.39.638.369. Hotline: 0939.755.767
Email: NiemTin_kinhdoanh@yahoo.com

NẠP MỰC MÁY IN TẬN NHÀ, MỰC IN CHÍNH HÃNG , THAY LINH KIỆN CHÍNH HÃNG TỐT GIÁ TỐT, ĐẢM BẢO UY TÍNH CHẤT LƯỢNG, NHANH CHÓNG.
Chuyên cung cấp các sản phẩm mực in đa dạng, tương thích với nhiều loại máy in của HP, Canon, Epson, Samsung … theo đúng tiêu chuẩn quốc tế với dịch vụ hậu mãi hoàn hảo cùng với giá cả hợp lý giảm 30-50% so với giá thị trường

Chuyên nạp mực máy in, bơm mưc máy in,đổ mực máy in.sửa chửa máy in.những tình trạng thường gặp như :in bị lem đen, bị mờ, kẹt giấy, đang in hết mực. nhân viên công ty chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để sử lý sự cố cho quý khách hàng.
CHUYÊN SỬA CHỮA – BẢO TRÌ LAPTOP, COMPUTER
CÁC LOẠI MÁY VĂN PHÒNG, NẠP MỰC MÁY IN….