Cách nào để tạo pasword cho một file không chỉ cho tôi với ?

Tôi làm việc trên máy tính và có rất nhiều thông tin cần bảo mật, vậy làm cách nào để khoá các file đó?
vu thi lan
Trả lời 15 năm trước
Mỗi file đều có 1 chương trình để chạy file đó!Nên bạn muốn tạo password nhằm bảo vệ file đó,bạn có thể dùng 1 chương trình của hãng thứ 3 để tạo pass bảo vệ.
coolboy084
Trả lời 15 năm trước
Hình như có thì phải ,trước mình cũng đã từng có một người bạn nào Thủ Kho làm pasword cho file của bạn ấy.Nhưng mình cũng k để ý là làm cách nào[:D][:D][:D][:D]Bạn hãy tìm hiểu thêm nhé,hãy hỏi người biết rõ về các thủ thuật vi tính.Chúc bạn sớm tìm đc cách đó.