Tạo mục lục trong word 2003?

mình muốn làm mục lục trong word nhưng mà làm hỏng mất  >>>>>trang mục lục có vài đoạn hiện cả nội dung của bài báo cáo .

giờ ko biết xóa nó đi như thế nào để  sửa mục luc hoặc làm lại từ đầu cũng ko đc. ai biết phần này thì chỉ mình nhé .thank's

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử làm theo cách của mình xem có ok hơn không nha. chúc thành công

- Trước tiên bạn vào View > Chọn Toolbars > Outlining, thanh công cụ tạo mục lục sẽ xuất hiện dưới thanh công cụ chuẩn.

toc

- Bạn vào View > chọn Outline, chế độ xem này sẽ giúp bạn nhận ra các cấp độ của mục lục. Tiếp đến bạn dùng chuột bôi đen các dòng tiêu đề cần làm mục lục rồi đưa trỏ chuột vào hộp Outline Level và chọn từng Level cho nó.

- Word quy định cấp độ có số thấp nhất sẽ là cấp độ cao nhất, các cấp độ tiếp theo sẽ là cấp con của cấp độ đó và sẽ có vị trí xê dịch về bên phải, ví dụ với 3 mục sau có 3 Level khác nhau.

toc3

- Thực hiện xong thao tác đánh mục lục cho toàn bộ văn bản, bạn di chuyển đến phần đầu hay cuối đoạn văn nơi cần chèn mục lục đã tạo vào, tiếp đến vào menu Insert > chọn References > Index and Tables, ở hộp thoại vừa hiện bạn chọn mức độ cây thư mục cần hiện ra (trường hợp này là 3) rồi nhấp OK để đồng ý.

- Mục lục mà bạn đã tạo sẽ xuất hiện, bạn chọn lại chế độ Print Layout (View > Print Layout) để xem kết quả