Máy in LexMax bị chập điện, liệu sửa có đc không?

Vừa cắm phích điện máy in LexMax thì nghe tiếp "Đốp" của chập điện, có mùi khét nhẹ trong máy in, thế là không thể khởi động được máy in nữa, tôi đã mở máy kiểm tra, dùng bút thử điện thấy vẫn có điện chạy vào các bộ phận máy, nhưng máy vẫn không khởi động, đèn báo không đỏ.

Hỏi máy tôi đã bị gì? có phải cháy biến trở, cầu chì hay main? sửa có đựơc không? chi phí hết chừng bao nhiêu???

Tôi thực sự sẽ cảm ơn bạn nhiều khi dành thời gian trả lời cho câu hỏi này

Hotline
Trả lời 13 năm trước

ban hay dua den bao hanh nhé sua dc đấy. nếu không còn bảo hanh thi giá để sữa cũng rẻ thôi.. chúc bạn sự dụng tốt vớichiiếc máy của mình