Tại sao máy tính của mình lại chị nhòe chữ ?

Hôm qua minh lo tay xoa 1 phan mem j do.Sau do thi moi chu deu bi bien dang ca,nagy ca yahoo,vao web,ca cac foder cua may cung vay.Co cach nao de cac chu khong bi bien dang khong.

thong cam vi minh khong the viet co dau duoc.kho qua.

Hinh minh Upload len day

lê duy hưng
Trả lời 13 năm trước

ban co thể đã xóa phải phần mềm hệ thống.nếu bạn có đĩa hiren boot thj ghost lại máy.trường hợp của trang web thì bạn làm theo theothế này

trên giao diện trang web bạn vào thẻ view/encoding/unicode(UF8)

còn nếu ko đơợc bạn hãy pm lại cho minh hoặc lien lạc qua sdt 01223225213 minh se chỉ tường tận cho bạn

Quốc Cường
Trả lời 13 năm trước

bạn đã xóa chương trình có font chữ đặc biệt,muốn hết cái này thì bạn cài lại font tiếng việt là được ah.bạn có thể vào đây để tải về font chữ http://www.download.com.vn/phan+mem+truc+tuyen/webware+more/18781_1001-fonts-tai-hang-ngan-font-chu-dep-mien-phi.aspx

Trần quang vinh
Trả lời 13 năm trước

Toi da xua lai font chu roi,nhung van khong duoc cac ban ak.Xin hoi,toi da xoa 1 phan mem roi,vay phai tai phan mem j de co the binh tuong lai nhu truoc day.Xin cac ban pro tin hoc hay giup toi.Xin cam on

Trần quang vinh
Trả lời 13 năm trước

Toi nghi khong phai do loi Fonts chu j dau,vi toi chi xoa bo font cua Vietkey thui ma,sau do toi cung da cai lai roi.Nhung loi la do toi da xoa 1 phan mem j do.Toi da tim suot 2 ngay nay ma k biet la minh da xoa phan mem j.

Mong cac ban hay giup toi.