Cách vào Facebook cho tất cả các mạng (update 31/12/2010)

Dạo này anh/chị em bạn bè kêu gào ko vào Facebook được nhiều quá, đây là hướng dẫn chi tiết các bạn coi nhé.

=> Cách vào Facebook cho tất cả các mạng (update 31/12/2010)

Trần Đình Dũng
Trả lời 13 năm trước

CÁCH VÀO FACEBOOK CHO TẤT CẢ CÁC MẠNG (NGÀY 2/1/2011)

Bước 1: đổi lại DNS

- vào Network and Sharing Center –> Network connection status

- Properties –> Internet protocol version 4 –> Properties –> chỉnh như hình

Bước 2: Sửa file hosts của windows:

- Bạn vào thư mục C:WindowsSystem32driversetc có 1 file tên là hosts (ko có đuôi). Sau đó click chuột phải chon open with Notepad, thêm vào các dòng code này

125.252.224.88 facebook.com

125.252.224.88 www.facebook.com

69.63.181.12 apps.facebook.com

153.16.15.71 upload.facebook.com

- Dòng “153.16.15.71 upload.facebook.com” dùng để up hình (cực kì quan trọng) :) ).

- Xong xuôi hết bạn vào File –> Save as –> làm như hình, nhớ chọn save as type là All Files nhé (lúc hỏi overwite hay không thì lựa Yes nhé)

Đây là test up hình :D

Nguyễn Cao Sơn
Trả lời 13 năm trước

Cám ơn bạn đã test và làm được vậy còn cách vào facebook bằng iphone sao ạ =-=

Huỳnh Long Vinh
Trả lời 12 năm trước

Với mình thì ko cần thiết phải làm dài dòng như vậy , lên google share " download u999" bạn có thể tung hoành vào bất cứ web gì bạn muốn mà ko bị chặn

www.vipclub24h.com ( tin nóng nhất Việt Nam )

www.pbtemplates.info( miễn phí theme blogger )