Máy bị lỗi hệ thống phải làm sao bây giờ?

Máy mình bị mất file "config.sý" của hệ thống thì làm sao ?Vào Windows k đc??hepl
bi
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể sử dụng đĩa Windows cài đặt cùng phiên bản với Windows trên máy tính để khởi động tính năng Repair. Cách khác đơn giản hơn là bạn tháo ổ cứng của máy ra, đem đến 1 máy khác và copy file Config.sys của máy đó vào ổ cứng của bạn. Cách cuối cùng là nếu 2 cách trên bạn ko biết làm (thế thì gà quá! ^^) là đi cài lại Windows (có 20’ thôi mà).