Cài máy tính cửa hàng nào rẻ nhất?

Mình muốn hỏi sữa máy tính tận nhà là cài đầy đủ theo yêu cầu khách hàng hay sao? hay chi tói kiểm tra thôi?

Lê Thụy Trầm  Hương
Lê Thụy Trầm Hương
Trả lời 12 năm trước

Chào Bạn !

Khi có nhu cầu, Bạn vui lòng liên hệ qua điện thoại hay yahoo chat và cho biết tình trạng hiện tại của máy tính. Nhân viên của chúng tôi theo đó mà đề ra hướng xử lý phù hợp. Hoàn thành dịch vụ khi Bạn cảm thấy hài lòng nhất.

Rất cảm ơn Bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi tại gian hàng của chúng tôi.