Ko dùng được wc khi dung yahoo?

mình dùng yahoo phiên bản 9 nhưng mở wc thì dùng đc nhưng bạn chát k xem đc chỉ mình xem đc thui và khi đăng nhập k thấy biểu tượng mặt cười nơi chỉ thấy "signinng in tên nichk thui". chán quá.mình duyngf win 7 ultimate

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Để webcam hoạt động với Yahoo! Messenger, webcam cần hỗ trợ các tính năng sau:

  1. Một trong các kích thước hình ảnh sau:
    • Kích thước hình ảnh nhỏ: 160 x 120
    • Kích thước hình ảnh lớn: 320 x 240
  2. Các định dạng RGB, I420, hoặc IYUV. (Định dạng nào cũng được; chúng tôi khuyên dùng RGB 24).
  3. Microsoft DirectX phiên bản 9.0

Để biết thông tin này, vui lòng nhấp vào đây để tải xuống ứng dụng của Microsoft kiểm tra xem thiết bị webcam của bạn có đáp ứng các yêu cầu này không.

Để tạo sự dễ dàng, khi bạn được hỏi nơi Lưu chương trình, chỉ cần lưu chương trình trên màn hình Desktop của bạn.

Sau khi đã tải xuống chương trình, đây là điều cần thực hiện:

  1. Nhấp đúp tập tin amcap.exe trên màn hình desktop của bạn.
    • Nếu bạn cài đặt nhiều hơn một webcam, nhấp vào menu Devices và chọn webcam bạn muốn dùng.
  2. Nhấp menu Options, sau đó nhấp “Video capture Pin”.
  3. Trong mục “Color Space/Compression:”, chọn một trong các định dạng sau:
    • RGB 24 (khuyên dùng của chúng tôi)
    • I420
    • IYUV
  4. Lưu ý: Nếu một trong các tùy chọn trên không có trong danh sách, webcam của bạn không tương thích với Yahoo! Messenger.

  5. Trong mục “Output Size”, chọn một trong các tùy chọn sau:
    • 160 x 120
    • 320 x 240
  6. Lưu ý: Nếu một trong các tùy chọn trên không có trong danh sách, webcam của bạn không tương thích với Yahoo! Messenger.

  7. Nhấp OK
  8. Đóng ứng dụng ampcap.
  9. Từ màn hình desktop, nhấp ‘Start’ và chọn ‘Run’.
  10. Trong ô run, nhập: dxdiag
  11. Trong hộp thoại xác nhận, nhấp OK.
  12. Tại thẻ System trong mục ‘System Information’, tìm phiên bản DirectX. Kiểm tra xem phiên bản của bạn có là DirectX 9.0 không. Nếu đúng như vậy, chỉ cần nhấp Exit. Nếu phiên bản của bạn cũ hơn 9.0 (bất kỳ số nào thấp hơn), vui lòng nhấp vào đây để tải xuống phiên bản DirectX mới nhất.
  13. Khởi động webcam từ Messenger bằng cách nhấp Webcam trong menu Messenger.

Lưu ý cho người dùng Logitech webcam:

Một số trình điều khiển Logitech webcam có thể gây ra một trong các sự cố sau:

  • Windows treo cứng lại khi truy cập webcam
  • Màn hình đen xuất hiện khi dùng webcam trong Messenger
  • Thông báo lỗi ‘Không tìm thấy webcam’ (Webcam not found) xuất hiện.
  • Sau 3 giây, cuộc gọi được thực hiện qua Yahoo! Messenger bị mất tiếng

Nếu bạn đã kiểm tra thiết bị của bạn tương thích thông qua các bước trên và bạn đang dùng Logitech webcam, vui lòng nhấp vào đây để cập nhật trình điều khiển Logitech webcam của bạn.