Có phải công ty Tân phát đang có chương trình khuyến mại tất cả các sản phẩm thiết bị máy văn phòng?

Quyết Nguyễn
Trả lời 12 năm trước

Hiện nay Công ty Tân Phát (số 6 Chùa Bộc) đang có chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, có nhiều khuyến mại hấp dẫn. Bạn có thể tham khảo tại website của Côgn ty: http://www.tanphat.com.vn

nguyenducphuong
Trả lời 12 năm trước

Tân Phát đang có chương trình khuyến mại rất lớn. Với mỗi một sản phẩm trên mua trên 1 triệu đồng bạn có cơ hội được bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị sản phẩm lên đến hàng tỉ đồng. Có cơ hội triết khấu tiền mặt tặng ngay cho khách với tổng giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng. Công ty Tân Phát luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với khẩu hiệu " Khách hàng luôn luôn đúng". Trải qua chặng được 10 năm kinh doanh và phát triển Tân Phát luôn được biết đến như nhưng doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, dịch vụ, phát triển thị trường.

Truy cập vào web: www.tanphat.com.vn để biết thêm chi tiết về chương trình khuyến mại bạn nhé