Máy in Canon LBP3300 in bị mờ , kẹt giấy?

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Trong trường hợp máy in hay bị kẹt giấy là do bộ lăn kẹp giấy bị dơ bẩn, nếu bạn muốn khắc phục tình trạng này thì bạn phải tháo nắp máy in ra, lau chùi mấy con lăn kẹp giấy bằng cao su nằm trên trục ngang. Khi bạn đã khắc phục được vấn đề này, nếu lần sau vẫn bị như cũ thì cứ làm lại công việc lau chùi là xong.

gọi ngay 3994.1193

Nguyen Thuy Linh
Trả lời 12 năm trước

Kẹt giấy thì bạn gỡ cả ra rùi lấy giấy ra thui, máy in kẹt giấy là bình thường thôi

Còn bị mờ thì có hai nguyên nhân

một là bị hỏng chống ( thay chống cũng hết khá khá tiền)

hai là hết mực ( lấy ống mực ra lắc đi lắc lại nhiều lần)

Trả lời 8 năm trước
Kẹt giấy: kiểm tra: giấy ẩm, nhàu, mực có rơi vào bộ phận hút giấy, có vật gì chèn vào đầu ra của máy in không. Mờ: Kiểm tra hộp mực(các linh kiện), tốt nhất dùng hộp mực máy in đang in bình thường cho vào máy kiểm tra or mang hộp mực sang máy đang in bình thường kiểm tra. Nếu do máy in thì kiểm tra mát or hộp quang bị bẩn...