Máy tính của mình cứ mỗi lần click chuột vào ổ đĩa và các thư mục thì nó lại mở ra 1 cửa sổ mới?

máy tính của mình cứ mỗi lần click chuột vào ổ đĩa và các thư mục thì nó lại mở ra 1 cửa sổ mới, thay vì vẫn ở 1 cửa sổ như bình thường,
ở 1 cây thư mục như vậy cứ truy nhập vào 1 nhánh là lại mở cửa sổ mới.. rất phiền phức..mong giúp đỡ.. thanks mấy mem nhiều!

bomaycay
Trả lời 11 năm trước

máy bị nhiễm virus...tất cả nó chuyển sang định dạng *.exe hết.Vào mini win để cứu dữ liệu rồi cài win mới cài diệt virus