Làm thế nào để đăng clip làm trong windows movie maker lên youtube mà không bị mờ, em đã đăng mà mờ không nét như trong windows movie maker??? E cảm ơ

Làm thế nào để đăng clip làm trong windows movie maker lên youtube mà không bị mờ, em đã đăng mà mờ không nét như trong windows movie maker??? E cảm ơn

ánh Nguyệt
Trả lời 10 năm trước

Trên youtube có phần chỉnh tự động, bạn click vào đó là youtube sẽ tự chỉnh sửa cho bạn, sẽ nét hơn nhiều đó

biểu tượng chỉnh đó hình giống cái đũa thần