Màn hình máy tính tối đen?

ko hieu sao may tinh cua em cu bat len dung duoc 1 luc thi man hinh toi den ko lai bi van em test thu man hinh thi ko phai loi do man hinh. the case cua em bi loi j a. cac bac jup em. em chan thanh cam on

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Bạn kiểm tra card màn hình, dây cáp tín hiệu, do Ram quá tải cũng gây nên đen màn hình và đơ máy, kiểm tra quạt CPU nếu nóng quá thì sẽ đen màn hình và tự động tắt máy....

bạn thử Update BIOS và cài lại win coi có khắc phục được không

+ Nếu bạn là IT thì bạn nên tìm hiểu để làm chính xác - nếu bạn không phải là IT hãy nhờ người có kinh nghiệm để xử lí vấn đề này vì vấn đề Update Bios không khó và rất nhanh những nếu không thành công rất phức tạp..! Thân
++ Việc cập nhật Bios cũng phụ thuộc vào loại Main và hãng sản xuất..!