Chip AMD Athlon 64 X2 Dual-Core và AMD Turion 64 X2 Mobile cái nào hơn hả các bác?

Em đang định mua 1 cái Laptop phục vụ nhu cầu đồ họa hơi cao 1 tí....khổ nỗi biết mua AMD thôi bây giờ tự dưng tòi ra 2 loại chip này...nếu cùng 1.8Ghz thì con nào hơn hả các bác???ai giải đáp đc em vote 5* ngay tức khắc.
Trả lời 16 năm trước
Turion hình như là đời mới hơn đúng ko bác? Bác tham khảo link ở đưới đây nhé :http://www.pcworld.com.vn/pcworld/magazine_a.asp?t=mzdetail&atcl_id=5f5e5d5e565f5f&kwd=turion Quan trọng vẫn là VGA card và ram nữa bác ạ. Em bxl của AMD trên laptop ko đc đánh giá cao hơn core 2 duo.
SubZero
Trả lời 16 năm trước
Bạn hãy chọn dòng Turion vì dòng này AMD sản xuất dành cho mobile. Có 2 dòng turion là ML và TL, dòng ML ăn nhiều điện hơn và nóng hơn TL.
Trả lời 16 năm trước
nếu như bạn xác định dùng laptop thì tại sao lại nghĩ tới CPU AMD Athlon 64 X2 nhỉ? cái đó là CPU dành cho Desktop mà! Còn Turion thì được design riêng cho laptop rồi! [:)]