Cáp quang doanh nghiệp của NCC nào là ổn định nhất?

Các bác cho em hoi, doanh nghiệp hay công ty các cụ đang sử dụng mạng của nhà cung cấp nào? Em đang có nhu cầu tìm mạng nào có tốc độ cao và ổn định đường truyền cả trong nước và quốc tế trong thời gian dài. Mong các cụ giúp em :)

Thái Tùng
Trả lời 9 năm trước

cty em xài mạng VT hay sao ấy. chả biết ng khác xài thế nào chứ bên em dùng thấy chán :(

Phan Trương Thanh
Trả lời 9 năm trước

klq nhưng cáp quang lại bị đứt nhé các bác =))

Đỗ Ngọc Ly
Trả lời 9 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của truongthanh86

klq nhưng cáp quang lại bị đứt nhé các bác =))

ko biết nhà bạn dư nào chứ nhà mình vẫn vào server quốc tế ngon lành =))

Tùng Linh
Trả lời 9 năm trước

cty em làm hẳn 2 đường dây. một VNPT. 1 FPT =)

Nguyễn Hùng Lâm
Trả lời 9 năm trước

các cty, tổ chức thì họ chủ yếu xài của VNPT và FPT nha mấy thím

Nguyễn Ngọc Hà
Trả lời 9 năm trước

hẳn là VNPT rồi.

VT thì rẻ nhưng đường truyền quốc tế chậm,, các cty ko thích điều này

Van anh
Trả lời 9 năm trước

tùy khu vực nữa chứ. so sánh chất lượng mạng cũng khó chứ bộ

Thái Tùng
Trả lời 9 năm trước

bác định hỏi cho cty của bác à? hay dư nào thế?

cty bác ở khu vực nào?

vu thi van
Trả lời 9 năm trước

cứ VNPT mà xài, cáp quang 100% ko hề pha tạp gì đâu nhé

Lan Trinh
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hangrong

cứ VNPT mà xài, cáp quang 100% ko hề pha tạp gì đâu nhé

có mỗi VNPT cam kết đường truyền cáp quang là 100% sợi quang, chả có nhà mạng nào cam kết thế. like VNPT