Cài đặt lại bộ phát wifi zyxel p320w v3

bạn nào rành wifi giúp mình cài đặt lại bộ phát wifi zyxel p320w v3 (từ a đến z) tỉ mỉ nghen

Mình cám ơn nhiều

Le Nam Chinh
Trả lời 9 năm trước
Cung cấp cài đặt và gia hạn Spyphone, Mspy, Daddyeye, Savemy, Own-spy giá tốt nhất, Cài dat cho iPhone iPad, tất cả các máy Android, Blackberry và máy tính - Tính năng đa dang theo nhu cầu của bạn - Hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng - Giá cả tốt nhất Liên hệ: 0912 12 1526 web: http://phanmemgiandiep.net