Cách kết nối PC với Tivi?

Mình muốn kết nối giữa máy tính bàn PC với tivi led Samsung/ Nhưng cổng kết nối của máy tính thì chỉ có DVI và cổng chuyên dụng, không có cổng HDMI, nhưng tivi thì chỉ có mình cổng HDMI. Vậy mình muốn kết nối 2 thứ đó thì phải cần những gì? Có thể mua ở đâu? Hiện tại mình đang ở Đồng Xoài, Bình Phước. Ai biết chỉ giúp mình với. Cảm ơn các bạn.

HDC Việt Nam
Trả lời 8 năm trước

Bạn tới cửa hàng máy tính mua card hình có hỗ trợ cổng HDMI về dùng là ok nhé! chúc bạn thành công!

Nam Phong
Trả lời 8 năm trước

Trên thị trường bây giờ có rất nhiệm cáp cắm chuyển đổi giữa máy tính và tivi rồi, bạn tìm mua về là được thôi