Tư vấn mua laptop?

Mình đang cần tư vấn mua laptop. Chẳng là mình có 15 triệu nhưng chưa biết chọn mua loại nào cả vì thấy loại nào cũng đẹp, loại nào cũng tốt hết cả í.

Vu Thao
Trả lời 9 năm trước

HP Probook, đợt mình mua là 14,5 triệu. Bàn phím dùng sướng thôi rồi.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

15 triệu thì bạn nên mua một chiếc Thinkpad t440 xách tay nhé, chất lượng tuyệt vời luôn

Vũ Thu Hương
Trả lời 9 năm trước

Dell cấu hình cao mua con đấy chơi game với làm đồ họa sướng mê luôn!!

Hàn Phong
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy Hp, Dell, Asus loại nào cũng ngon cả! 15 tr thì nhiều lựa chọn lắm, nhưng bạn phải lựa theo nhu cầu dùng của mình nữa nhé!

Little MaiMai
Trả lời 8 năm trước

Laptop Asus TP500LA i5 4210U/4G/1TB/Win8.1(CJ107H)
Mình thấy số liệu nó khá là được đó :D