Màn hình máy tính bị ngược?

Không hiểu mình ấn vào cái gì mà giờ màn hình máy tính của mình bị ngược rồi các bạn ạ, sửa như thế nào đây?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

HƯỚNG DẪN KHẮC PHỤC LỖI MÀN HÌNH MÁY TÍNH BỊ ĐẢO NGƯỢC

Màn hình máy tính của bạn đang dùng bỗng nhiên bị đảo ngược như hình dưới, bạn xem các cách khắc phục nhé.

Cách 1: Bạn nhấn tổ hợp hợp phímCtrl + Alt + phím mũi tên lên trên. Kết quả là màn hình máy tính đã trở lại như ban đầu.

Cách 2: Bạn thao tác: Nhấn chuột phải trên màn hình Desktop -->Graphics Options-->Rotation-->Rotate to Normalđể quay trở về chế độ màn hình bình thường. (Ở đây màn hình đang bị quay180 Degrees)

Và đây là kết quả màn hình trở về chế độ bình thường

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn 2 cách nhanh nhất khắc phục lỗi màn hình bị đảo ngược. Bạn có thể áp dụng vào máy tính của mình khi gặp lỗi này

Le tuananh
Trả lời 8 năm trước

Chưa bao giờ gặp phải tình trạng này, có vẻ hài hước thế. :D