Những laptop có card đồ họa rời rẻ nhất hiện nay?

Các bác có thể chỉ giúp em một vài loại laptop có card đồ họa rời rẻ nhất hiện nay được không ạ?

Thang Du
Trả lời 8 năm trước
Lenovo G4070 54204G50G Lenovo G4070 54204G50G là một chiếc laptop có kiểu dáng mới mẻ, khá mỏng và gọn nhẹ với trọng lượng chỉ khoảng 2 kg, cùng kích thước vừa phải để bỏ vừa vặn trong balo hay túi đeo chuyên dụng mà không gây khó chịu cho người dùng. Được trang bị màn hình 14 inch cho độ phân giải mặc định là 1366 x 768 cùng với công nghệ hiển thị LED backlight cho màu sắc chân thực, độ tương phản cao và hiển thị tốt ngay cả trong điều kiện ánh sáng mạnh. laptop giá rẻ Lenovo G4070 54204G50G nổi bật với thiết kế card đồ họa rời Laptop giá rẻ Lenovo G4070 54204G50G nổi bật với thiết kế card đồ họa rời Người dùng sẽ hài lòng với những sức mạnh mà Lenovo G4070 54204G50G mang lại khi được trang bị CPU Core i5 Haswell cho xung nhịp 1.6 GHz và ép xung tự động bằng TurboBoost lên tới 2.6 GHz. Kết hợp với lượng RAM 4 GB kèm theo khiến cho sức mạnh của chiếc laptop này có thể vượt ngoài mức độ mong đợi của một người sử dụng bình thường. Ngoài ra, với card đồ hoạ rời AMD Radeon M230 có dung lượng bộ nhớ lên tới 2 GB sẽ cho chất lượng hình ảnh không phải phàn nàn. Với chuẩn đồ hoạ này game thủ có thể thưởng thức các siêu phẩm game 3D, các chuyên viên đồ họa cũng không còn lo lắng về tốc độ xử lý khung hình trong công việc của mình. laptop giá rẻ sở hữu thiết kế nổi bật cấu hình tốt đến từ Lenovo Laptop giá rẻ sở hữu thiết kế nổi bật cấu hình tốt đến từ Lenovo Battery-Saving Technology là một trong những công nghệ mới nhất của Lenovo trang bị trên các dòng sản phẩm của mình. Ngoài chuẩn kết nối mặc định hầu hết ở các laptop đều có thì Lenovo G4070 54204G50G còn trang bị thêm cổng USB 3.0 cho tốc độ truyền tải dữ liệu cực nhanh – gấp 10 lần so với chuẩn 2.0 phổ biến. Thỏi pin Li-ion 4 cell cho thời gian sử dụng ấn tượng, kết hợp với CPU có khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả và công nghệ Battery Saving thì Lenovo G4070 54204G50G có thể làm việc liên tục đến 3 hay 4 giờ tùy theo mục đích người sử dụng. Asus TP550LD 34034G50GW8T Cũng là dòng Transfomer Book Flip, chiếc Asus TP550LD 34034G50GW8T có màn hình xoay 360 độ. Người dùng có thể xoay màn hình và gập ngang, nằm trên bàn phím để sử dụng như một máy tính bảng thực thụ. Với thiết kế này, người dùng cũng dễ dàng biến chiếc máy thành công cụ hỗ trợ tiện dụng trong các cuộc họp nhóm, thuyết trình với khách hàng. Phần bàn phím lúc này đóng vai trò như một chân đế cho màn hình, có thế đặt ở nhiều góc từ 0 đến 360 độ, rất thuận tiện cho người dùng. Chất liệu vỏ máy cao cấp, chống bám dấu vân tay, sáng bóng, toát lên vẻ thanh lịch sang trọng của sản phẩm cao cấp, công nghệ cao. laptop giá rẻ Asus cấu hình mạnh ấn tượng với thiết kế card đồ họa rời Laptop giá rẻ Asus cấu hình mạnh ấn tượng với thiết kế card đồ họa rời Asus TP550LD được trang bị màn hình cỡ lớn đế 15.6 inch chất lượng hiển thị đạt chuẩn HD. Độ sáng thích hợp, chất lượng hiển thị tốt, sắc nét và sống động. Game, phim hay văn bản đều có không gian hiển thị rộng rãi giúp người dùng làm việc và giải trí thoải mái hơn. Màn hình cảm ứng nhạy và chính xác hơn những màn hình cảm ứng được dùng trên các laptop thông thường. Máy tích hợp công nghệ âm thanh Sonic Master độc quyền của Asus có khả năng tái tạo âm thanh trên hệ thống loa laptop sống động, sâu và ấm, âm lượng to hơn. Được thiết kế như một cỗ máy mạnh mẽ và đa năng, Asus TP550LD sở hữu cấu hình khá mạnh mẽ: Core i3, tốc độ CPU 1.9 GHz, RAM 4 GB, ổ cứng 500 GB. Đặc biệt, máy hỗ trợ card đồ hoạ rời giúp tối ưu hoá những hiệu ứng đồ hoạ trên các cảnh game, phim hay công việc chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Với sức mạnh phần cứng, Asus TP550LD chứng tỏ hiệu suất vượt trội so với những chiếc tabet trên thị trường. Đồng thời, ở khía cạnh một chiếc laptop, máy đáp ứng những yêu cầu làm việc và giải trí cường độ cao của người dùng. laptop giá rẻ Asus có card đồ họa rời đi kèm cấu hình tốt được ưa chuộng hiện nay Laptop giá rẻ Asus có card đồ họa rời đi kèm cấu hình tốt được ưa chuộng hiện nay Máy trang bị cổng USB 3.0 và USB 2.0 tiện lợi. Với cổng USB 3.0, người dùng có thể truyền tải 50GB File dữ liệu trong vòng 2 phút. Mọi công việc của người dùng sẽ được giải quyết nhanh hơn, hiệu quả hơn. Máy cũng trang bị cổng HDMI, LAN, khe đọc thẻ nhớ, camera 0.9 MP, Wifi, Bluetooth. Điểm nhấn ấn tượng của Asus TP550LD là chiếc màn hình cảm ứng có thể xoay linh hoạt từ 0 – 360 độ. Người dùng có thể sử dụng như một chiếc laptop nhưng chỉ vài động tác xoay – gập nhẹ nhàng, sản phẩm trở thành một chiếc tablet hoàn hảo với màn hình cực lớn.