Tư vấn mua laptop dưới 15 triệu cho dân văn phòng?

Mình có khoảng 15 triệu và muốn mua một chiếc laptop chủ yếu phục vụ cho nhu cầu văn phòng, vậy nen ma chiếc nào hả các bạn?

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước
ASUS Vivobook S400 Đứng đầu trong danh sách này không phải ai khác chính là Vivobook S400. Chiếc laptop này đã đoạt giải thưởng “Laptop được ưa chuộng nhất năm 2012”. Với thiết kế bằng việc sử dụng hợp kim chất liệu cao cấp giàu tính thẩm mỹ đã tạo tạo nên S400 mỏng nhẹ, lịch lãm. Màn hình bằng kính toàn bộ cho vẻ ngoài thanh lịch tuy nhiên có điểm yếu hơi bị lóa. Top 5 laptop tầm giá dưới 15 triệu đồng Bên cạnh đó VivoBook S400 được cài sẵn hệ điều hành Windows 8 bản quyền, màn hình cảm ứng đa điểm mang đến người dùng trải nghiệm trực quan, tự nhiên và sinh động. Bàn phím nguyên khối liền mạch với touchpad lớn nhận diện cử chỉ thông minh để thao tác nhập liệu và tác vụ trở nên dễ dàng, đơn giản hơn. Các mẫu máy mới được tặng kèm tài khoản thư viện đám mây 32GB Webstorage miễn phí trong 3 năm để trải nghiệm dịch vụ điện toán đám mây. VivoBook được trang bị bộ vi xử lý Intel Core thế hệ 3, nền tảng Ivy Bridge mới, màn hình cảm ứng 14 inch độ phân giải 1.366 x 768 pixel, bộ nhớ RAM 4 GB, ổ cứng lai (cho tốc độ gần bằng SSD nhưng dung lượng cao hơn SSD) với 24 GB chip nhớ SSD và 500 GB lưu trữ. Mức giá hiện tại của S400 rơi vào khoảng 14 triệu đồng. Sony Vaio Fit 14E Sony Vaio Fit 14E là một sản phẩm điển hình mang phong cách trẻ trung, thiết kế khá sang trọng và giá cả hấp dẫn. Màn hình sản phẩm là 14 inch hiển thị sắc nét, tươi sáng, bên trong là cấu hình có hiệu suất khá, ổn định và đặc biệt chip xử lý có khả năng tiết kiệm điện năng tối ưu. Top 5 laptop tầm giá dưới 15 triệu đồng Tương tự như Vivobook S400, máy sử dụng màn hình 14 inch độ phân giải HD 1.366 x 768 pixel hỗ trợ cảm ứng đa điểm. Tuy nhiên, máy lại không trang bị ổ cứng lai cho tốc độ khởi động và truy xuất nhanh như đối thủ bên phía ASUS. Phiên bản Vaio Fit 14E sở hữu cấu hình bao gồm vi xử lý Intel Core i3-3227U tốc độ 1,9 GHz, bộ nhớ RAM 4 GB, ổ cứng dung lượng 500 GB, chip xử lý đồ họa GeForce GT 740M với VRAM 1 GB. Giá bán tham khảo cho máy là 14 triệu đồng.
Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước
Tầm 15 triệu thì Dell vostro là sự lựa chọn hợp lý nhất nhé :)
Thang Du
Trả lời 8 năm trước
dưới 15 triệu thì mua thinkpad cũng hợp lý đấy, vừa bền vừa pin lâu :)